Board Game Mahabharat – Làm chủ chiến trường thần thoại trên mobile

Fan game chiến thuật và board game sẽ có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời khi Board Game Mahabharat chính thức ra mắt trên mobile.

BGMB: Board Game Mahabharat sẽ mang đến nhiều cuộc phiêu lưu thú vị với dàn nhân vật thần thoại cổ điển theo lối chơi của boardgame. Mỗi cấp độ có sẵn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo so với các trò chơi board game truyền thống Ludo và Parchisi. Board Game Mahabharat sẽ có một chút thay đổi khi một số nhân vật thần thoại Mahabharata cổ điển đều có sức mạnh độc nhất, do đó cho phép bạn sử dụng chúng cho phù hợp.

BGMB: Board Game Mahabharat bao gồm nhiều trận chiến board game độc ​​đáo, nơi bạn có thể khám phá Ấn Độ cổ đại và sử dụng các nhân vật của mình để đánh bại các chiến binh của đối thủ. Trò chơi có luật chơi tương tự như các board game khác, tung 1 hoặc 6 để giải phóng một chiến binh và sau đó đột kích vào lâu đài của đối thủ mà không để chiến binh của bạn bị bắt. Khi tất cả các chiến binh của bạn đều đột kích vào lâu đài thành công bạn sẽ giành chiến thắng.

BGMB: Board Game Mahabharat có các biến thể khác nhau của trò chơi gia đình Cross and Circle và là một lựa chọn phù hợp để bạn trải nghiệm nó từ một góc nhìn khác. Với sự đa dạng của các chiến binh Mahabharata và các thẻ sức mạnh độc đáo, người chơi được thỏa sức thể hiện khả năng chiến thuật của bản thân và chiến đấu để giành quyền thống trị cuối cùng.

BGMB: Board Game Mahabharat là một trò chơi board game mới lấy cảm hứng từ thần thoại Ấn Độ, hiện đã có sẵn cho Android thông qua Google Play. Nếu bạn là người thích chơi trò chơi board game, hãy nhớ truy cập nó qua Google Play. Mặt khác, chưa có thông tin nào về bản phát hành iOS, do đó hãy chú ý theo dõi.

Tải game cho Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet