Bỏ túi ngay những thủ thuật giúp game thủ có lợi thế khi bắt đầu chơi Tower of God: New World

Tower of God: New World là một tựa game RPG mới độc đáo với nhiều yếu tố chiến thuật, vì vậy người chơi cần biết một số mẹo để nhanh chóng thích ứng.

Tổng quan lối chơi

Tower of God: New World là một game nhập vai nhàn rỗi theo cốt truyện hấp dẫn, đi kèm với hai chế độ riêng biết là chế độ Phiêu lưu và Chế độ Cốt truyện. Ở chế độ phiêu lưu, người chơi sẽ được dẫn dắt qua các nhiệm vụ cấp độ trong các bối cảnh khác nhau, bạn sẽ phải chiến đấu với những đối thủ đáng gờm để phát triển sức mạnh. Chế độ cốt truyện được chia thành các chương. Người chơi sẽ bắt gặp một thế giới nhỏ chứa đầy những nhiệm vụ. Mỗi chương của chế độ cốt truyện sẽ tái hiện những câu chuyện bám sát với bản gốc.

Giống như các game nhập vai nhàn rỗi truyền thống khác, tựa game mobile này cũng cho phép bạn thoải mái lựa chọn các tùy chọn chiến đấu đa dạng. Bạn có thể để AO tự động điều khiển nhân vật chiến đấu, vượt qua các cấp độ một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn tăng tốc độ gấp đôi để đẩy nhanh quá trình vượt ải, tiết kiệm thời gian cho những công việc khác.

Tài nguyên và vật phẩm quan trọng

Tower of God: New World có 2 loại tài nguyên chính là Suspendium và Coin:

+ Suspendium: Một loại tiền tệ/tài nguyên cao cấp có giá trị cao, dùng để mua vật phẩm trong shop.
+ Coin (Xu): Vật phẩm tiêu hao và là một dạng tiền tệ trong game có thể được tích lũy qua các nhiệm vụ, thành tích và khi tham gia các hoạt động khác nhau. Xu được dùng để nâng cấp.

Ngoài ra còn có một số vật phẩm khác mà người chơi cần chú ý:

+ Vé Triệu Hồi: Những vé này dùng để triệu hồi nhân vật mới, kiếm được khi làm nhiệm vụ và đạt được các thành tích game đặt ra.
+ Đá linh hồn SSR: Cung cấp một tỉ lệ nhất định khả năng triệu hồi các nhân vật SSR, giúp người chơi có cơ hội sở hữu những nhân vật mạnh trong game.
+ Link EXP: Điểm kinh nghiệm dùng để nâng cấp một Shinsu link.
+ Điểm nhiệm vụ hàng ngày: Tích lũy trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, càng tích nhiều điểm càng mang lại nhiều phần thưởng.
+ Mission Pass Coin: Đây là những vật phẩm kết hợp mà người chơi có được bằng cách đổi điểm Hàng ngày và Hàng tuần.

Nhân vật, Điểm thông thạo và Nguyên tố

+ Nhân vật: Game Tower of God: New World mang đến rất nhiều nhân vật cho phép người chơi lựa chọn để tạo ra một đội hình yêu thích. Các nhân vật được phân loại theo cấp độ hiếm khác nhau, mức thấp nhất là R và cao nhất là SSR và có thể nâng cấp.
+ Shinsu Links tạo ra mối liên kết giữa các nhân vật và có thể bị phá vỡ cấp độ bằng cách sử dụng đá linh hồn. Quá trình này giúp nâng cao bậc của liên kết, mức tăng trưởng tối đa và các chỉ số. Có tổng cộng 5 bậc liên kết. Để tăng bậc, người chơi cần có Xu và Liên kết EXP. Ngoài ra, đạt đến một số cấp độ nhất định yêu cầu sử dụng các vật phẩm Shinsu. Bậc thấp nhất là E.

+ Điểm thông thạo của nhân vật: Cấp độ thông thạo của nhân vật là yếu tố chính cung cấp nhiều phần thưởng và hỗ trợ khác nhau, giúp nâng cao khả năng của nhân vật và mang lại những lợi ích có giá trị. Khi nhân vật phát triển và tích lũy kinh nghiệm, mức độ Thông thạo sẽ tăng lên. Ngoài việc nâng cấp, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật bằng cách trang bị các vật phẩm. Có 2 loại vật phẩm là trang bị thường và trang bị độc quyền, mỗi loại có những lợi ích và tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể trang bị 4 trang bị thường và 1 trang bị độc quyền cho mỗi nhân vật.

+ Nguyên tố: Là yếu tố mà người chơi cần cân nhắc khi chọn nhân vật. Tùy vào mỗi loại nguyên tố mà nhân vật có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Có 5 Nguyên Tố là Lục, Đỏ, Lam, Vàng, Tím. Khi nắm vững nguyên tố của các nhân vật người chơi có khả năng tạo ra lợi thế cho chiến thuật của mình. Thêm vào đó, ưu điểm còn nằm ở hiệu ứng buff, người chơi sẽ áp dụng các buff cho đội và debuff cho đối thủ.

Mẹo và thủ thuật cần nhớ

+ Hiểu cốt truyện của mỗi nhân vật: Đây là một lời khuyên không dễ thực hiện nhưng người chơi nên cố gắng thực hiện vì Suspendium là tiền tệ mà bạn không nên bỏ lỡ trong game Tower of God: New World. Và xem câu chuyện của mọi nhân vật sẽ giúp bạn tích lũy chúng.

+ Sử dụng tính năng chiến đấu tự động: Người chơi có thể sử dụng tính năng Tự động điều động trong các trận chiến, cung cấp hai tùy chọn riêng biệt: Tập trung vào Sức mạnh Chiến đấu và Tập trung vào Nguyên tố. Cái trước ưu tiên sức mạnh tổng thể của toàn đội, cái sau lại là một lựa chọn tốt giúp chiếm thế thượng phong dựa trên đòn bẩy Nguyên tố. Đây là một tính năng tuyệt vời dành cho tân thủ – người không chắc chắc về sự lựa chọn nhân vật liệu có đúng hay không cho mỗi trận chiến.

+ Hiểu được vai trò của các nhân vật: Mặc dù tính năng tự chiến đấu có thể giúp đơn giản hóa quá trình lựa chọn nhân vật nhưng người chơi cũng cần lưu ý đến Nguyên Tố và Codex mà nhân vật sở hữu. Mức độ đòn bẩy mà 2 yếu tố này sẽ gây ra cho đối thủ là điều cần thiết để vượt qua các thử thách. Vì vậy, khi bắt đầu game, hãy theo dõi tất cả các nhân vật và khả năng của từng người để xây dựng một đội hình mạnh.

+ Hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích: Trong game Tower of God: New World, việc hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích sẽ cải thiện đáng kể tốc độ phát triển. Lý do là điều này giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng và dễ dàng phát triển nhanh hơn.

+ Nhận phần thưởng từ menu Loot: Loot là một hệ thống tạo tài nguyên tự động, tạo tài nguyên ở một tốc độ cố định. Bạn có thể đăng nhập và lấy bất cứ khi nào cần. Bạn có cơ hội nhận được chiến lợi phẩm nhanh, tương đương với 120 phút chiến lợi phẩm tự động. Điều này đôi khi sẽ được cung cấp miễn phí, vì vậy hãy tận dụng nó một cách tốt nhất và nhận thêm chiến lợi phẩm vào túi của bạn.

Kết

Tower of God: New World là một game nhập vai xoay quanh nhiều nhân vật, được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm sâu sắc và hấp dẫn. Game có một hệ thống phát triển đơn giản, đảm bảo tất cả người chơi đều có thể nhanh chóng nằm bắt các nguyên tắc cơ bản. Tất nhiên sẽ có một số trường hợp gây rắc rối cho người mới, đặc biệt là khi game sở hữu một cốt truyện sâu sắc. Tuy nhiên nó sẽ không gây rắc rối về lâu dài, trái lại còn tạo ra một trải nghiệm độc đáo khi chơi game.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet