Bỏ túi lịch trình Offline sinh nhật Đột Kích: Hấp dẫn đến tận giây phút cuối

Bỏ túi lịch trình Offline sinh nhật Đột Kích: Hấp dẫn đến tận giây phút cuối

Giờ G khởi động đại tiệc Offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi đã đến. Còn chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay cho mình những thông tin sau để “quẩy” nhiệt tình bạn nhé!

Hành trình offline sinh nhật 10 tuổi và VTC eSports Tour của Đột Kích đang diễn ra mang không khí hân hoan tới hàng nghìn game thủ ở khắp nơi trên cả nước. Ngoài những hoạt động giải đấu tại GC, quà tặng hấp dẫn trong offline hẳn nhiều người sẽ quan tâm hơn nữa đến những hoạt động cụ thể mà VTC Game mang đến cho game thủ của mình.

Một bữa tiệc giao lưu ấm áp nhưng không kém phần vui nhộn giữa đại diện NPH và game thủ với vô số những quà tặng mang đậm dấu ấn Đột Kích? Hay cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc kỉ niệm đầy ý nghĩa cùng bạn bè trong trò chơi 10 năm tuổi Đột Kích? Tất cả sẽ đều có trong lịch trình của offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi.

2game-21-4-1158-1.jpg (1912×7150)

Các bạn có để ý thấy điều gì hấp dẫn trong lịch trình offline Sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích không? Đó chính là việc NPH VTC Game công bố định hướng phát triển trong 2018 của Đột Kích – trò chơi chủ lực của NPH với rất nhiều những thông tin từ ingame, tới hoạt động cộng đồng, giải đấu. Ngoài ra đó là sự xuất hiện của trò chơi mang đậm phong cách Đột Kích như “Quay Quả Cầu May Mắn” để nhận Báu Vật tùy chọn trong lịch trình sự kiện hứa hẹn sẽ làm bạn thích thú.

Song song với hành trình VTC eSports Tour với hoạt động giải đấu, tiếp lửa đam mê esports dành cho các game thủ Đột Kích tại các game center vào ngày thứ 7, vào các ngày Chủ nhật từ 8/4 đến 20/5/2018 sẽ là offline mừng sinh nhật tại địa phương.

2game-21-4-1158-2.jpg (1038×1000)

Vào cuối tuần này ngày 22/4, offline sinh nhật sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thái Nguyên, Nha Trang, Gia Lai và Tiền Giang với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Thông tin chi tiết về hành trình VTC eSports Tour và Offline sinh nhật Đột Kích: https://bit.ly/2J8lTbw

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn của Đột Kích cũng đang diễn ra. Xem chi tiết tại:

-Trang chủ: https://dotkich.vtcgame.vn/
-Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Đột Kích
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
198 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet