Bộ phim Venom: The Last Dance hé lộ ngày khởi chiếu trong tháng 10/2024

Sau 2 phần phim trước không mấy khả quan về mặt doanh thu, liệu bộ phim Venom: The Last Dance có được đón nhận không.

Trước đó bộ phim kể về nhân vật kẻ thù của Spider-man là Venom đã đi qua được 2 phần, tuy nhiên lại không mấy thành công khiến khán giả dần quay lưng. Giờ đây phần tiếp theo của bộ phim chiếu rạp Venom 3 sẽ có tên chính thức là Venom: The Last Dance và xác nhận khởi chiếu vào ngày 25/10/2024 dưới định dạng IMAX.

Đây có thể là lần cuối tham gia phim Venom của Tom Hardy
Đây có thể là lần cuối tham gia phim Venom của Tom Hardy

Việc tiết lộ tựa đề phim cũng được chính nam chính Tom Hardy đăng tải trên mạng xã hội cách đây ít lâu. Trong một bài viết trên trang cá nhân khi nam tài tử có mặt ở trường quay cùng dòng trạng thái “V3NOM 3. The Last dance” khiến cho mọi người nghĩ rằng đây sẽ là phần phim cuối cùng.

Tạo hình nhân vật Venom quen thuộc của phim Venom: The Last Dance
Tạo hình nhân vật Venom quen thuộc của phim Venom: The Last Dance

Có thể bạn muốn xem thêm: Game MMORPG Thánh Quang Thiên Sứ có đồ họa hoành tráng vạn người mê

Ban đầu, bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 này trước khi quá trình sản xuất bị tạm dừng vào năm ngoái do cuộc đình công của các diễn viên Hollywood. Giờ đây bộ phim bom tấn này sẽ có thêm sự tham gia của những cái tên như Clark Backo và Chiwetel Ejiofor.

Kelly Marcel sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn cùng biên kịch với Tom Hardy. Đội ngũ sản xuất còn có Avi Arad, Matt Tolmach, Amy Pascal, Hutch Parker.

Đây là bộ phim thứ ba về sinh vật Symbiote ký sinh trên người thường và là kẻ thù của Spider Man. Đây cũng là bộ phim thứ sáu thuộc Vũ Trụ Người Nhện của Sony cùng với các bộ phim như Madame Web và Kraven the Hunter.

Sau những gì đã xảy ra với Madame Web, thành tích phòng vé của cả hai bộ phim này có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong những gì sẽ xảy ra tiếp theo với Vũ Trụ Người Nhện của Sony trong năm nay.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet