Bộ phim Parasyte: The Grey ra mắt trailer chính thức khiến khán giả phải rùng mình

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer chính thức của bộ phim Parasyte: The Grey khiến khán giả phải rùng mình khi xem.

Parasyte: The Grey là phim chuyển thể từ bộ truyện tranh Parasyte – Ký Sinh Trùng của tác giả Iwaaki Hitoshi sáng tác. Dù bộ truyện này đã từng được chuyển thể thành anime và live action tại Nhật Bản nhưng vẫn không làm hạ nhiệt độ hot mà siêu phẩm này mang lại. Hôm nay, bên Netflix đã ra mắt đoạn trailer chính thức của bộ phim live action do Hàn Quốc sản xuất khiến khán giả phải rùng mình trong vài phút ngắn ngủi.

Bối cảnh của Parasyte: The Grey sẽ cho người xem khám phá một góc nhìn hoàn toàn mới về vũ trụ Parasyte. Người xem sẽ đồng hành cùng Jeong Su In do Jeon So Nee thủ vai, một trong những nạn nhân bị tấn công bởi ký sinh trùng. Cô là người duy nhất may mắn sống cộng sinh với nó mà không bị nó xâm chiếm bộ não. Tuy nhiên, điều này đã khiến cô trở thành một sinh vật không thuộc về bên nào khi cô mang hình dạng người không phải người mà ký sinh cũng không phải ký sinh. Liệu cô có thể tìm được nơi cô thuộc về trong thế giới hỗn loạn này?

Có thể bạn muốn xem thêm: 10 anime hay nhất về chủ đề tương lai của trí tuệ nhân tạo

Được biết, họa sĩ kiêm tác giả Iwaaki Hitoshi sau khi xem trailer đã phát biểu rằng : ” Tôi cảm thấy đoàn làm phim đã dành một sự tôn trọng rất lớn cho Parasyte, đồng thời tán dương sự độc đáo của các ý tưởng và thiết kế trong phim. Khi xem trailer xong tôi có cảm giác như mình vừa là tác giả vừa là khán giả của bộ phim này. Diễn biến trong trailer đều thú vị khiến tôi có muốn xem ngay bây giờ.”

Hiện bộ phim Parasyte: The Grey do Yeon Sang Ho đạo diễn với dàn diễn viên kỳ cựu như Jeon So Nee, Koo Kyo Hwan, Lee Jung Hyun sẽ được ra mắt chính thức trên ứng dụng Netflix vào ngày 5 tháng 4 năm 2024 sắp tới. Nếu bạn là mọt phim yêu thích thể loại hành động kinh dị của Hàn Quốc thì chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet