Bộ phim kinh dị về Chuột Mickey trắng đen có tên MICKEY’S MOUSE TRAP tung trailer dựng tóc gáy

Bên cạnh bộ phim kinh dị MICKEY’S MOUSE TRAP, các sản phẩm khác về Chuột Mickey trắng đen cũng được phát triển liên tục.

Chú Chuột Mickey phiên bản trắng đen đang được rất nhiều nhà làm phim sử dụng để tạo nên những phiên bản parody khác nhau, mới đây nhất có bộ phim kinh dị MICKEY’S MOUSE TRAP sắp sửa được trình chiếu ra toàn thể khán giả yêu điện ảnh.

Bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1928 mang tính biểu tượng của Disney “Steamboat Willie”, với sự tham gia của chuột Mickey, đã hết thời gian bảo hộ bản quyền, và giờ đây toàn thể mọi người đều có quyền sử dụng nhân vật này để tạo ra bất cứ sản phẩm nào tùy thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt nghĩ gì sau thời gian trải nghiệm bom tấn game MMORPG JX2 Origin ADNX Mobile

Per Variety một nhà sản xuất độc lập đang tranh giành chuyển thể phim hoạt hình theo vô số cách khác nhau. Đạo diễn Steven LaMorte chuẩn bị bắt đầu sản xuất phiên bản Steamboat Willie của riêng mình vào mùa xuân 2024 tới đây, dự án chưa có tiêu đề này kể về một nhóm hành khách trên phà khi họ bị truy đuổi bởi một con chuột đáng sợ trong cơn cuồng nộ và sẵn sàng tiêu diệt những người còn sống.

Bộ phim MICKEY'S MOUSE TRAP sẽ ra mắt trong năm 2024
Bộ phim MICKEY’S MOUSE TRAP sẽ ra mắt trong năm 2024

Nói về dự án sắp tới của mình trong một thông cáo báo chí, LaMorte nhận xét rằng “Steamboat Willie đã mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ, nhưng bên dưới vẻ ngoài vui vẻ đó là tiềm ẩn một nỗi kinh hoàng thuần túy, vô căn cứ.” Đạo diễn tiếp tục, nhấn mạnh niềm đam mê và sự hào hứng của mình đối với bộ phim chuyển thể: “Đó là một dự án mà tôi hằng mơ ước, và tôi nóng lòng muốn tung ra nhân vật được yêu mến này với thế giới.”

Và LaMorte không phải là nhà làm phim duy nhất hy vọng đưa Steamboat Willie vào vai phản diện; một dự án khác do Jamie Bailey đạo diễn đã phát hành một đoạn giới thiệu phim về chú chuột nham hiểm của họ. Bộ phim MICKEY’S MOUSE TRAP của Bailey dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3/2024 tới đây.

Bản quyền của Disney đối với phiên bản gốc của Chuột Mickey và Chuột Minnie đã hết hạn vào thứ Hai vừa rồi 1/1 theo giờ Mỹ, nhưng Nhà Chuột vẫn giữ quyền đối với các phiên bản mới hơn của bộ đôi hoạt hình mang tính biểu tượng này. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục kiên quyết bảo vệ thương hiệu của mình, đồng thời nêu rõ:

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền của mình trong các phiên bản hiện đại hơn của Chuột Mickey và các tác phẩm khác vẫn có bản quyền và chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ chống lại sự nhầm lẫn của người tiêu dùng do việc sử dụng trái phép Mickey và các nhân vật mang tính biểu tượng khác của chúng tôi.”

Nhân vật Chuột Mickey ma quái trong phim kinh dị MICKEY'S MOUSE TRAP
Nhân vật Chuột Mickey ma quái trong phim kinh dị MICKEY’S MOUSE TRAP

Trước khi chuyển thể Steamboat Willie, LaMorte được biết đến với bộ phim nhại khác của mình, The Mean One, một bộ phim kinh dị chuyển thể từ tác phẩm kinh điển Giáng sinh The Grinch. LaMorte không lạ gì việc đưa những nhân vật tuổi thơ nổi tiếng lên màn ảnh kinh dị.

Anh cùng với các nhà sản xuất khác của The Mean One Amy Schumacher và Martine Melloul đang hợp tác với các nhà sản xuất của Terrifier 2 là Steven Della Salla và Michael Leavy cho bộ phim “Steamboat Willie” sắp tới. Chưa có ngày phát hành chính thức nào được ấn định cho tác phẩm parody “Steamboat Willie”, nhưng hy vọng quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào mùa xuân tới đây.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet