Bộ manga Ông Chú Chuyển Sinh sẽ có phiên bản anime năm 2024

Tác giả Michiro Ueyama của bộ manga Ông Chú Chuyển Sinh đã thông báo rằng bộ manga này sắp được chuyển thể thành anime trong năm 2024

Ông Chú Chuyển Sinh hay còn gọi là Akuyaku Reijou Tensei Oji-san là một bộ manga kể về một nhân viên công chức 52 tuổi. Trong một lần giải cứu cậu bé đang nhặt bóng giữa đường lớn, ông đã bị một chiếc xe tải tông và tái sinh thành một cô gái tuổi đôi mươi ở thế giới khác.

Ông Chú Chuyển Sinh kể về một nhân viên công chức 52 tuổi tái sinh thành cô gái ở thế giới khác
Manga Ông Chú Chuyển Sinh đã có tập 6 tại thị trường Nhật Bản

Điều bất ngờ hơn là cô gái này chính là cô nàng phản diện trong tựa game Magic Academy Love & Warcraft mà cô con gái Otaku của ông đã chơi cách đây 1 tháng. Giờ đây, trước mặt ông/cô là một cô gái khác, nhân vật chính của tựa game này. Ông/cô sẽ phải dựa vào những ký ức còn chưa phai mờ để xử lý các tình huống dở khóc dở cười trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Diễn viên nổi tiếng Jack Black góp mặt trong Minecraft Live-Action

Kết cục của tựa game sẽ như thế nào? Liệu ông chú có thể trở về Trái Đất cùng vợ con của mình? Hay ông sẽ phải sống cả cuộc đời còn lại trong thân phận cô nàng tiểu thư phản diện? Hãy cùng khám phá điều đó trong bộ anime Ông Chú Chuyển Sinh sắp ra mắt trong năm 2024.

Manga Ông Chú Chuyển Sinh đã có tập 6 tại thị trường Nhật Bản

Nếu bạn không thể chờ đợi được thì bạn có thể xem phiên bản manga để biết thêm về các tình tiết. Tuy nhiên, có lẽ vì lí do bản quyền nên truyện đã ngưng cập nhật vào năm 2022. Nhưng nếu bạn có điều kiện và đọc hiểu ngôn ngữ tiếng Nhật thì có thể mua thẳng tập truyện manga được phát hành tại thị trường Nhật Bản.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet