Bộ Lạc Thần Thú – Tựa game nhập vai hóa thú có gì hot mà khiến game thủ mê say?

Bộ Lạc Thần Thú là sản phẩm hợp tác của hai cái tên có tiếng trong cộng đồng game mobile VN. Game được phát triển bởi Studio Game AFK và phát hành độc quyền bởi công ty Wetaps tại thị trường Việt Nam.

Là tựa game thuộc thể loại nhập vai hóa thú đầu tiền ở Việt Nam. Game đã gặp nhiều khó khăn cũng như thử thách khi mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ mà cũng không kém phần hấp dẫn thú vị. Hãy cùng 2Game tìm hiểu xem tựa game này có gì hot mà khiến cộng đồng game thủ mê say nhé.

Bộ Lạc Thần Thú được lấy bối cảnh thời tiền sử, tại đây Con Người săn bắt và nô dịch muông thú khắp nơi. Cuối cùng các thần thú phải cùng nhau cầu nguyện một vị cứu tinh đến giải cứu thế giới này. Và bạn chính là người được chọn đấy, với tri thức được con người hiện đại, bạn sẽ phải điều khiển các muông thú để chống lại những người tiền sử xấu xa kia.

Cảm nhận đầu tiên của mình về Bộ Lạc Thần Thú là… sự đa dạng của game. Ngay từ lúc bắt đầu, game đã cho phép người chơi chọn 1 trong 14 con thú khởi đầu của mình. Chúng được chia thành 5 loài thú khác nhau như Thú Chiến, Thú Cận Vệ, Thú Sát Thủ, Thú Khống Chế và Thú Hỗ Trợ. Mỗi con đều sẽ có những chỉ số cộng thêm ở phía trên màn hình. Tất nhiên những chỉ số đó chỉ giúp một phần nhỏ ở giai đoạn đầu game thôi chứ ko quan trọng lắm. Cá nhân mình vẫn là chọn theo sở thích như em Khủng Long Gai Nhọn nhìn ngầu cực kì.

Ở giai đoạn đầu thì nói thật là mình hơi bị rối vì giao diện quá nhiều tính năng. Như đã nói ở trên thì game có sự đa dạng rất lớn từ nhân vật cho tới tính năng nhưng vào game trải nghiệm mới thấy tính năng nhiều vô cùng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ thì mình phải bỏ ra gần 10 phút để làm quen với giao diện và nắm rõ tính năng nào ở đâu. Tuy nhiên, khi đã quen rồi thì mọi thứ cũng dễ dàng để tìm kiếm hơn vì game sắp xếp các tính năng liên quan vào một chỗ nên khi bạn tìm được bí quyết thì sẽ quen tay ngay.

Về phần đồ họa của game thì lúc đầu mình không đánh giá cao cho lắm vì nhìn giới thiệu trên Google Play với App Store thì thấy đồ họa của game như mấy con game cổ vào những năm 2010. Nhưng khi vào game trải nghiệm thì mình có thay đổi suy nghĩ vì đồ họa theo phong cách chibi dễ thương, tạo hình nhân vật nhìn cũng sáng sủa đẹp mắt. Nếu bạn là một người chơi yêu thích những thứ dễ thương đáng yêu thì đây là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 9 tựa game đua xe mobile mà bạn phải chơi thử ít nhất một lần

Vì tính năng của game Bộ Lạc Thần Thú khá nhiều nên mình gộp lại thành 5 mục chính để mọi người dễ đọc, gồm có : Đi Săn, Hang Ổ, Đầu Đàn, Vũ Khí và Thú Chiến.

Đi Săn :

Đây là phần cốt truyện của game, chú khủng long khởi đầu sẽ di chuyển khắp bản đồ và tấn công và những tên Thợ Săn dám bén mảng tới đây. Với mỗi 3 tên Thợ Săn bị tiêu diệt, người chơi sẽ phải đối đầu với những tên Trùm có số lượng và lực chiến mạnh mẽ. Khi tiêu diệt được chúng thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng kha khá. Đặc biệt, tại đây có phần nhiệm vụ chính tuyến cho người chơi cày điểm VIP. Từ đó người chơi hoàn toàn có thể “cày VIP” lên cấp cao dù không nạp đồng nào cả.

Hang Ổ :

Đây là cái mà mình nói chỉ cần tìm được bí quyết là sẽ tìm được tất cả. Tất tần tật tính năng trong game Bộ Lạc Thần Thú mà bạn cần biết đều sẽ có trong đây, từ những tính năng PvE, PvP quen thuộc như đi đánh phó bản, đánh boss, cửa hàng, bang hội (trong game này gọi là Bầy Đàn)…v.v. Cho tới tính năng mới như Tổ, cho phép người chơi kết hôn với người chơi khác và tạo ra đời sau được thừa hưởng sức mạnh của cả cha mẹ. Hay những sự kiện hấp dẫn thời hạn để người chơi có thể cập nhật thông tin chi tiết một cách nhanh chóng.

Đầu Đàn :

Đây là tính năng về con thú mà bạn chọn đầu game. Nếu bạn nghĩ “chỉ là một con thú thôi mà, có cần nâng gì nhiều đâu” thì điều đó sai hoàn toàn. Game đã bổ sung hàng loạt tính năng vào trong đây để bạn tiện cho việc nâng cấp mà không cần phải tìm đâu xa. Từ nâng cấp Trang Bị, Kỹ Năng, Thú Cưng, Cánh thì còn có cả hệ thống Danh Hiệu cho với vô số danh hiệu để cho bạn sưu tầm.

Có một điểm khá thú vị mà giờ mình mới để ý là hóa ra người chơi có thể có tận 3 con thú khởi đầu. Ngoại trừ con thú đầu game thì bạn sẽ có thể có thêm 2 con nữa sau 7 ngày kể từ ra mắt server mới. Vậy nên nếu tới ngày thứ 7 mà có một ải khó quá mà đánh mai không qua thì đừng lo, lúc đấy sẽ có thêm 2 viện binh vô cùng mạnh mẽ gia nhập vào đội quân của bạn đấy.

Vũ Khí:

Mục này khá đơn giản khi chỉ có 4 tính năng chính là Cường hóa trang bị, Chế tạo vật phẩm, Tinh Luyện Trang Bị và Khảm Ngọc Trang Bị. Có thể nói đây là mục mình thấy hơi… thừa, nhà phát triển game Bộ Lạc Thần Thú hoàn toàn có thể “nhét” vào bên Hang Ổ và Đầu Đàn để tạo nên một giao diện rộng rãi hơn chẳng hạn.

Cuối cùng là Thú Chiến :

Không giống với các mục khác, mình khá thích mục này vì các tính năng gần giống với suy nghĩ của mình về thời tiền sử xa xưa. Nơi con người, khủng long, thầy cúng và vật tổ cúng bái cùng tồn tại. Do hạn chế cấp độ nên mình vẫn chưa rõ Thú Linh với Thời Đại là gì những có thể thấy game đã làm rất tốt ở mục này.

Tuy nhiên nếu tính tổng cộng cả 5 mục thì người chơi cần phải nâng cấp và quản lý rất nhiều tính năng trong game. Nếu mà bạn là một người chơi mới thì rất dễ dàng bị ngộp về sự đồ sộ này của tựa game Bộ Lạc Thần Thú này. Tất nhiên tổng quan mà nói thì đây là một tựa game hoàn toàn mới lạ và nhiều tính năng hấp dẫn cũng như đồ họa chibi ấn tượng của game. Nếu bạn quen được với nhịp độ liên tục của game thì bạn có một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Trang chủ https://bolacthanthu.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/bolacthanthu.vn

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Bộ Lạc Thần Thú Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
1586 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet