Bộ ảnh Cosplay Onmyoji siêu ma mị được thực hiện lúc nửa đêm

Các Thức Thần trong Onmyoji luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các Cosers trên khắp thế giới. Để chúc mừng Đấu trường Onmyoji ra mắt tại thị trường Việt Nam, hãy cùng ngắm bộ ảnh Cosplay ma mị của Cosplayer IORI.

Bộ ảnh Cosplay Aoandon – cô nàng quỷ dữ chuyên bắt người về âm giới trong Omnyoji. Với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cực kỳ ám ảnh khi cô luôn cầm trong tay một cây đèn andon bọc giấy xanh khiến không khí trở nên rùng rợn. Theo truyền thuyết, cô nàng này rất thích nghe kể chuyện ma và cũng rất thích kể chúng cho những người khác. Những câu chuyện của cô đều rất thú vị với giọng kể vô cùng sống động. Nhưng đừng dại dột chìm đắm vào chúng quá bởi nếu bạn vô tình nghe đủ 100 câu chuyện, chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra với bạn cả.

Trong game Đấu Trường Onmyoji, Aoandon giữ vị trí Pháp sư hỗ trợ chuyên gia quấy rối. Tuy vậy sát thương của cô nàng này cũng không hề yếu, được nằm trong top những Thức Thần có sát thương cao nhất trong Âm Dương Sư.

Để làm nổi bật yếu tố kinh dị và đáng sợ, Coser IORI chia sẻ rằng đã thực hiện bộ ảnh này vào lúc nửa đêm, đúng vào ngày tảo mộ khiến cho người xem cảm nhận được truyền thuyết Nhật Bản này một cách chân thực và sinh động nhất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay bé Đăng mạnh nhất này theo phong cách ma mị, ám ảnh:

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Đấu Trường Onmyoji
Hành động
5
Đánh giá game này!
5851 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet