Bộ 3 game Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile của Kingsoft sẽ sớm về Việt Nam

Cũng giống như seri game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) trên PC đã cập bến Việt Nam thì rất có thể bộ 3 game VLTK trên mobile của Kingsoft sẽ sớm đến tay game thủ vào năm sau với bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Theo quan sát của 2Game thì hiện đã có một vài bên (tức NPH Game Việt Nam) tìm đến gõ cửa NSX Kingsoft – Trung Quốc để ngỏ ý mua bản quyền phát hành vài sản phẩm game mobile online của hãng, trong đó có bộ 3 game VLTK trên mobile. Mặt khác một vài nhân sự của Kingsoft sành tiếng Việt đang ra sức hỗ trợ game thủ vào tham gia trải nghiệm phiên bản beta của game VLTK 1 mobile trên Facebook.

2game-vltk-1mobile-1.jpg (1000×563)

2game-vltk-1mobile-2.jpg (1000×563)Hình ảnh game VLTK 1 mobile.

Cho nên với mức độ hoàn thiện sản phẩm như hiện nay thì rất có khả năng ngay trong cuối năm này, NSX Kingsoft sẽ sớm chốt được hợp đồng để “chọn mặt gửi vàng” những đứa con cưng mới ra đời của mình sang thị trường Việt Nam. Liệu đó có phải là VNG hay là các đơn vị khác? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

2game-vltk-1mobile-8.jpg (1280×720)

2game-vltk-1mobile-4.jpg (1000×600)Hình ảnh game VLTK 1 mobile.

Về phía mình, đại diện NSX Kingsoft chia sẻ: “Từ lúc hình thành cho đến nay, công ty Kingsoft đã tròn 20 năm tuổi, riêng thương hiệu game VLTK đã trải qua được 18 năm tồn tại và phát triển trên thị trường. Về bản thân Kingsoft, chúng tôi đã chứng kiến và trải nghiệm đủ 3 thời đại làm game, đó là game offline, %&&&&&% trên PC và gần đây là game mobile. Tại mỗi thời đại, Kingsoft đều góp mặt với seri game kiếm hiệp đặc trưng của mình (bao gồm cả VLTK và Kiếm Thế).

Và chỉ tính riêng seri game VLTK thì chúng tôi đã có tổng số khách hàng vượt qua ngưỡng 120 triệu người và lần lượt nhận các giải thưởng game lớn, nhỏ trong nước. Do đó chúng tôi tin rằng bộ 3 game VLTK mobile này sẽ tiếp nối truyền thống huy hoàng đó và sáng tạo ra tiêu chuẩn chơi game kiếm hiệp kiểu mới trên mobile“.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile ra mắt chính thức vào tháng 1/2016

Được NSX Kingsoft định vị là phiên bản kế thừa những tinh hoa của dòng game client kiếm hiệp đặc trưng trên PC, đặc biệt là với seri game Kiếm Thế và VLTK 1. Do đó khi trải nghiệm VLTK 1 mobile người chơi sẽ thấy sự quen thuộc, gần gũi từ 4 khía cạnh kết tụ lại như: Hình ảnh, cách chơi, âm thanh và bạn bè (bằng hữu) khi xưa cùng quay lại.

2game-vltk-1mobile-7.jpg (1268×761)

2game-vltk-1mobile-6.jpg (1268×761)

Có thể nói đây hứa hẹn sẽ là một kiệt tác mới của dòng game kiếm hiệp trên mobile, và một lần nữa nó sẽ giúp oai danh Kingsoft rạng ngời trong phân khúc game mobile online tại Trung Quốc nói riêng và thị trường game thế giới nói chung.

2game-vltk-1mobile-5.jpg (1000×566)

2game-vltk-1mobile-3.jpg (1000×600)

2Game cũng cần phải nói thêm rằng hiện tại VLTK 1 mobile mới chỉ đang thử nghiệm giới hạn song trò chơi đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của game thủ bản địa và vinh dự đứng top 1~5 trong bảng game mobile mới được mong chờ nhất tại Trung Quốc trên nhiều trang tin game uy tín. 

Trang chủ: https://jxyd.xoyo.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile dự kiến ra mắt vào tháng 6/2016 tại Trung Quốc

Được NSX Kingsoft định vị là phiên bản kế thừa những tinh hoa của game VLTK 2~3 trên PC. Do đó khi trải nghiệm VLTK 2 mobile người chơi sẽ thấy sự hoành tráng, chân thực mà game đem đến. Game nổi bật với 5 tuyệt tác như: Hình ảnh tuyệt vời, cốt truyện rõ nét, âm nhạc tuyệt hảo, thao tác chiến đấu đã tay, trải nghiệm nhập vai sáng tạo.

Trang chủ: https://jxs.xoyo.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mobile dự kiến ra mắt vào tháng 9/2016 tại Trung Quốc

Được NSX Kingsoft định vị là phiên bản game mobile online nhập vai hoàn toàn phá cách, vượt khỏi khuôn khổ thường thấy trong các seri game VLTK lẫn Kiếm Thế trên PC. Theo đó VLTK 3 mobile mang dáng dấp là một game đi cảnh màn hình ngang, tiết tấu chiến đấu nhanh và dồn dập. Đặc biệt sản phẩm có kế thừa nhiều tích truyện lẫn hình ảnh nhân vật chibi từ VLTK 3 mà tạo dựng nên một sắc thái mới mẻ song vẫn đầy thân thiện với người chơi cũ.

Trang chủ: https://jx3m.xoyo.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
1321 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet