Blue Protocol – Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt

Blue Protocol là dự án game nhập vai bom tấn màc Bandai Namco đã ấp ủ một thời gian dài trước khi chính thức ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2020 bởi Bandai Namco, Blue Protocol mở ra một thế giới kỳ ảo cho game thủ và nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng. Hấp dẫn là thế nhưng Blue Protocol lại lỡ hẹn với cộng đồng do tình hình dịch bệnh và một số yếu tố khách quan. Tuy nhiên mới đây tựa game nhập vai thế giới mở đỉnh cao này đã bắt đầu hoạt động tích cực trở lại và có thể sớm ra mắt trong năm 2021.

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Blue Protocol mở ra một thế giới mở sinh động cho game thủ. Lần lượt từng cành cây ngọn cỏ, hiệu ứng môi trường đều được thể hiện chân thật qua bước đường phiêu lưu của game thủ. Đặc biệt cùng với việc sử dụng đồ họa hoạt hình, Blue Protocol càng hứa hẹn hơn khi đem đến trải nghiệm tương đồng với bom tấn Genshin Impact hay Legend of Zelda: Breath of the wild.

Bên cạnh đó Blue Protocol lấy bối cảnh một hành tinh được gọi là Regnus, nơi được cho là từng được cai trị bởi một bộ lạc thần thánh hơn hàng ngàn năm trước. Bộ lạc này tôn sùng một thực thể được biết đến như là “một ánh sáng huyền bí”. Đến thời điểm hiện tại, bộ lạc thần bí này đã biến mất, để lại những tàn tích, cổ vật, kho báu và rõ ràng là một bí mật đen tối. Nhiệm vụ quan trọng nhất đối với game thủ Blue Protocol là tìm hiểu điều gì đã xảy ra với bộ tộc này.

Mặc dù Bandai Namco là một trong những cây đại thụ Console, tuy nhiên dự án Blue Protocol này lại được phát triển trên PC và nhiều khả năng game sẽ có một bản port mobile hoặc chơi được cả trên mobile lẫn PC như Genshin Impact.

Hiện tại thì Blue Protocol vẫn đang thử nghiệm giới hạn ở Nhật Bản và Bandai Namco cũng chưa lên kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế sau này. Tuy nhiên xét về tổng thể cả về đồ họa lẫn cốt truyện thì Blue Protocol vẫn là dự án game nhập vai bom tấn đáng trông đợi nhất trong năm 2021. Game thủ yêu thích Blue Protocol có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://blue-protocol.com/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet