Bloody West: Santa Fe – Cưỡi chiến mã và chinh phục miền Tây hoang dã

Bloody West: Santa Fe là một tựa game chiến thuật màn hình dọc đòi hỏi trí thông minh, sự tinh ranh và kỹ năng đấu tay đôi.

Bloody West: Santa Fe lấy bối cảnh miền Tây hoang dã nơi đã xảy ra một cuộc Nội Chiến khốc liệt. Những đám mây bụi chứng kiến mười hai linh hồn dũng cảm đối đầu dưới ánh mặt trời thiêu đốt giữa trưa. Sự im lặng bao trùm cho đến khi tiếng súng vang lên phá tan sự tĩnh lặng, châm ngòi cho một cuộc đọ súng chết chóc bên ngoài quán rượu. Sau đó, sáu người đàn ông nằm rải rác trên bụi cỏ New Mexico.

Sau cuộc Nội chiến, nhân vật chính lang thang không mục đích do bị ám ảnh bởi những vết sẹo chiến tranh. Cho đến khi số phận dẫm dắt anh đến tàn tích ma quái của một thị trấn bị lãng quên ở trung tâm New Mexico. Với sự giúp đỡ của người đồng đội cũ, John Galveston, họ đã hồi sinh quán rượu đổ nát. Bây giờ, thị trấn này là thánh địa, là vương quốc mà họ cần phải bảo vệ.

Tham gia vào game Bloody West: Santa Fe, người chơi sẽ giữ vai trò là người sáng lập thị trấn ở miền Tây hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo tiền đồn biên giới này, nơi mỗi đô la chảy vào thị trấn đều lọt vào túi bạn. Bên cạnh đó bạn cần huấn luyện Cảnh sát trưởng và lực lượng an ninh để bảo vệ lợi ích của bạn bằng mọi giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Under Dark: Defense – Bảo vệ ngọn lửa vĩnh cửu khỏi các thế lực đen tối

Đặc biệt cần thiết chính là chiêu mộ những xạ thủ để củng cố uy quyền của bạn trên địa bàn Mexico, nhằm nắm quyền khai thác các mỏ vàng, buôn bán gia súc và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn ở khu vực này bất chấp sự phản đối của bất kỳ ai. Đôi khi người chơi cũng phải tham gia những trận đấu súng tay đôi để nâng cao uy danh của mình, trở thành một thế lực đáng gờm khiến người khác nể sợ.

Chìa khóa để thống trị thế giới game Bloody West: Santa Fe chính là sử dụng chiến thuật khôn ngoan và năng lực chiến lược. Bất chấp các quy tắc sẵn có, người chơi được tự do thử nghiệm các chiến lược đa dạng để giành chiến thắng.

Hãy để những câu chuyện về Wild Bill Hickok, Billy the Kid, Jesse James và Wyatt Earp trở nên mờ nhạt so với hành trình mà bạn tự viết nên nhằm theo đuổi quyền lực trong game chiến thuật màn hình dọc Bloody West: Santa Fe.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet