Bloodline: Idle Legends – Phiêu lưu tới vùng đất Fantasy hấp dẫn

Bloodline: Idle Legends là tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp yếu tố chiến thuật để tạo nên một lối chơi hấp dẫn trên mobile.

Cùng khám phá một thế giới fantasy với những sinh vật thần bí trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Bloodline: Idle Legends vừa được ra mắt trên Android. Tại đây, người chơi không chỉ được phiêu lưu cùng các sinh vật thần bí, mà còn được gặp gỡ các vị thần cổ xưa trên thế giới.

Câu chuyện bắt đầu tại lục địa Lithas, một lục địa với vô số bí ẩn tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa có sức mạnh phi thường, khi triệu hồi các anh hùng đến từ những chủng tộc khác trở thành chiến binh của mình. Từ đây, hành trình chinh phục lục địa Lithas và phát triển lãnh địa trở thành một vương quốc cường thịnh bắt đầu.

Tựa game nhập vai nhàn rỗi Bloodline: Idle Legends có lối chơi chiến thuật khá ấn tượng. Người chơi không chỉ phải xây dựng đội hình để chiến đấu với các kẻ địch, mà còn phải xây dựng căn cứ và nâng cấp chúng lên để phát triển các tính năng mạnh hóa cho nhân vật của mình. Từ đó tạo nên một lối chơi đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định trong game.

Khám phá các sinh vật thần bí trong tựa game mobile Bloodline: Idle Legends
Khám phá các sinh vật thần bí trong tựa game mobile Bloodline: Idle Legends

Có thể bạn muốn xem thêm : Wonder World Mobile – Trải nghiệm bữa tiệc thị giác đầy màu sắc

Ngoài ra, phần đồ họa 3D của game Bloodline: Idle Legends cũng đặc sắc không kém. Người chơi sẽ được gặp gỡ đủ loại sinh vật cũng như chiêu mộ các nhân vật đậm chất fantasy như Orc, Nhân Thú, Tinh Linh, Succubus… thậm chí là các nhân vật quen thuộc đến từ thần thoại Bắc Âu, Hy Lạp như Zues, Hades, Odin.v.v,.. trong tạo hình hoàn toàn mới.

Nếu bạn cảm thấy phần lối chơi PvE chưa đủ thử thách, vậy thì hãy thử trải nghiệm các hoạt động PvP đầy kịch tính trong game Bloodline: Idle Legends. Người chơi có thể tham gia vào những trận chiến đấu trường gay cấn, hoặc cũng có thể tham gia vào Liên Minh để bắt đầu những cuộc chiến lớn cùng với các đồng minh của mình.

Trải nghiệm các hoạt động PvE và PvP thú vị trong game  Bloodline: Idle Legends
Trải nghiệm các hoạt động PvE và PvP thú vị trong game

Bloodline: Idle Legends có thể nói là một trong những tựa game nhập vai nhàn rỗi với lối chơi chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu lối chơi ấn tượng mà còn có đồ họa 3D vô cùng đặc sắc với hàng trăm nhân vật khác nhau trong game, tạo nên sự đa dạng độc đáo mà ít tựa game mobile nào có trên thị trường hiện nay.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, , You're incredible! latest version
2 days ago