Blizzard ra mắt dự án game di động bom tấn Diablo Immortal

Blizzard ra mắt dự án game di động bom tấn Diablo Immortal

Diablo Immortal Mobile là sự kết hợp giữa công ty Blizzard – Mỹ và NetEase – Trung Quốc, đây cũng là phiên bản game di động đầu tiên của thương hiệu kinh điển này.

Trong ngày hội Blizzcon 2018 vừa mới diễn ra, NSX Blizzard đã thông báo về việc sẽ mang thương hiệu game nhập vai Diablo đình đám với tuổi đời hơn 18 năm lên nhiều nền tảng hơn nữa. Trong đó Diablo Immortal sẽ là game mobile đầu tiên trong lịch sử của series này.

5fe81e13-2game-diablo-immortal-mobile-anh-1.jpg (900×459)

Lấy bối cảnh sau Diablo II: Lord of Destruction nhưng trước Diablo III. Người chơi Diablo Immortal sẽ được khinh qua 6 lớp nhân vật chính của cả Diablo 2 và Diablo 3 gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer and Wizard. Tất nhiên các lớp nhân vật còn lại của dòng game này sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

c2925ee0-2game-diablo-immortal-mobile-anh-2.jpg (900×411)

Về gameplay, Diablo Immortal là sự kết hợp giữa ARPG và mang một chút chất MMORPG 3D khi người chơi có thể lập tổ đội và tham gia vào những sự kiện ở vùng đất Sanctuary trong game. Bên cạnh đó tại những địa danh quen thuộc như Westmarch, bạn có thể rèn vũ khí, nâng cấp đồ đạc và lập tổ đội để đi chinh phục những dungeon khó nhằng. NSX Blizzard còn cho biết rằng Diablo Immortal Mobile sẽ có những bản cập nhật liên tục sau này với việc mở rộng thêm đồ đạc, cốt truyện và thử thách hơn nữa.

b1016dd8-2game-diablo-immortal-mobile-anh-3.jpg (900×495)

Nhìn chung game Diablo Immortal Mobile được xem như bước đột phá lớn từ trước đến nay của Blizzard trong dòng game Diablo lừng danh của mình. Hi vọng sự kết hợp này sẽ mang đến cho chúng ta một sản phẩm chất lượng mang chất máu lửa của tượng đài Diablo trở lại trên điện thoại.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tại: https://diabloimmortal.com/en-us/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet