Black Myth: Wukong mê hoặc với đồ họa trên nền tảng Unreal Engine 5

Black Myth: Wukong, bom tấn thần thoại Trung Hoa vốn đã sở hữu đồ họa cực ấn tượng nay lại càng mê hoặc hơn trên nền tảng Unreal Engine 5.

Black Myth: Wukong là một hiện tượng khi được đội ngũ phát triển Game Science nhá hàng lần đầu vào năm 2020. Mặc dù theo lộ trình phát triển thì ngày game thủ được tận tay trải nghiệm tựa game huyền thoại phương Đông này còn khá xa nhưng sức hút của game không vì thế mà thuyên giảm. Đặc biệt mới đây đội ngũ phát triển càng khiến cộng đồng phát cuồng hơn khi nhá hàng đồ họa mới được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5.

Thực chất trong trailer đầu tiên ra mắt thì đồ họa của Black Myth: Wukong được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Nhưng cùng với sự hỗ trợ từ Epic Games và Nvidia, game đã tiến xa thêm một bước và trình làng cộng đồng một đại thánh mới sống động, mạnh mẽ và ảo diệu hơn trên nền tảng Unreal Engine 5. Bên cạnh đó game sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K ở tốc độ 60fps, raytracing và Nvidia DLSS khi ra mắt.

Bối cảnh của Black Myth: Wukong sẽ đi sâu vào văn hóa dân gian và truyền thuyết Trung Quốc. Qua đó game thủ sẽ có một góc nhìn hoàn toàn khác về Đại Thánh và 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký.

Black Myth: Wukong hiện tại vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức, hoặc nền tảng mà trò chơi hướng tới ngoài PC. Tuy nhiên theo thông tin từ nhà phát triển thì game đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023 và cùng với đồ họa đẹp mê người trên nền tảng Unreal Engine 5, Black Myth: Wukong sẽ còn được nhắc đến nhiều trong thời gian tới.

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet