Black Myth: Monkey King – Game Idle siêu tấu hài của hãng game Dreamstar Network

Black Myth: Monkey King là tựa game Idle RPG mở rương với chủ đề Tôn Ngộ Không vừa được hãng game Dreamstar Network phát hành.

Nếu bạn là game thủ yêu thích dòng game Idle RPG trên mobile thì chắc sẽ không mấy xa lạ với Dreamstar Network, một hãng game chuyên ra mắt những tựa game đậm chất giải trí như Goddess: Tốc Chiến, Anh Hùng Kungfu, Sơn Hải Kinh 3D Mobile… Mới đây, hãng game này đã ra mắt một tựa game Idle RPG mới với lối chơi mở rương có tên là Black Myth: Monkey King.

Trong game, người chơi sẽ đồng hành chú khỉ tinh nghịch Tôn Ngộ Không phiêu lưu tam giới và đánh bại lũ yêu quái xấu xí. Đặc biệt, trên hành trình phiêu lưu đầy thử thách này, người chơi còn có chiếc lò Bát Quái của Thái Thượng Lão Quân. Với mỗi lần kích hoạt, nó sẽ mang lại cho người chơi những món trang bị mạnh mẽ để đánh bại những kẻ địch khó khăn trong game.

Nâng cấp Tôn Ngộ Không mạnh mẽ hơn trong game Black Myth: Monkey King
Nâng cấp chú khỉ Tôn Ngộ Không mạnh mẽ hơn trong game

Tổng quan thì Black Myth: Monkey King có lối chơi khá giống với tựa game Idle RPG Anh Hùng Kungfu trước đó. Bên cạnh lối chơi rảnh tay, người chơi sẽ còn được trải nghiệm cảm giác “gacha” đã tay khi mở Lò Bát Quái để nhận các món trang bị xịn xò. Người chơi có thể nâng cấp Lò Bát Quái để có tỉ lệ nhận được những món trang bị cao cấp hơn với chỉ số cộng thêm cực khủng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngự Kiếm Sinh Tồn – Game roguelike cực xịn sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Game Black Myth: Monkey King sẽ có dàn nhân vật ngộ nghĩnh được lấy cảm hứng từ IP Tây Du Ký nổi tiếng. Người chơi sẽ được gặp gỡ và chiêu mộ hàng loạt các nhân vật quen thuộc với tạo hình chibi độc đáo trên nền đồ họa 2D cổ điển. Đồng thời người chơi còn được khám phá đủ loại kỹ năng đặc sắc được thiết kế độc quyền trong tựa game mobile này.

Bên cạnh trang bị, kỹ năng và các nhân vật đồng hành, tựa game Black Myth: Monkey King còn có đủ loại hoạt động hấp dẫn để người chơi trải nghiệm như Săn Boss, Vượt Phó Bản, Thu Thập Tài Nguyên… Thậm chí nếu bạn muốn thư giãn hơn thì cũng có mini game câu cá để bạn giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Black Myth: Monkey King Đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký
Đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký

Black Myth: Monkey King có thể nói là một tựa game Idle RPG đậm chất giải trí của hãng game Dreamstar Network. Hiện game đã chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng mobile, bạn có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Anh, trước khi hãng game này ra mắt phiên bản tiếng Việt trong thời gian tới.

Tải game : Android APK IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet