Bình Thành Dị Văn Lục – Game nhập vai đồ họa anime kết hợp nhiều yếu tố mới lạ

Bình Thành Dị Văn Lục mở ra một thế giới nhập vai với mức độ tự do cao, cho phép người chơi thử thách các cấp độ “ăn gà” như game sinh tồn.

Bình Thành Dị Văn Lục lấy bối cảnh thần thoại Hoa Hạ với một cốt truyện được đầu tư, mở ra nhiều điều thú vị và một thế giới mở rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá. Tuy là sản phẩm đầu tay của TimiChita – một studio mới của Trung Quốc nhưng chất lượng đồ họa lẫn gameplay đều được đánh giá cao.

Dù thuộc thể loại game nhập vai song game Bình Thành Dị Văn Lục tập trung vào các hoạt động thử thách và phiêu lưu đối kháng 1v1 hoặc trận chiến tài nguyên sinh tồn 1v39. Tất nhiên còn có rất nhiều hoạt động phong phú nhưng chủ yếu là thúc đẩy cuộc chiến tranh giành tài nguyên 1v39 nơi 40 người chơi đối đầu cận chiến tìm ra người sống sót cuối cùng.

Bình Thành Dị Văn Lục thiên về PVP nhưng cũng yêu cầu người chơi phát triển các anh hùng bởi đó là yếu tố cần thiết và có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chiến đấu trên chiến trường. Nếu như nhân vật có tu vi cao, trang bị khủng sẽ dễ giành được lợi thế, nhưng nếu là anh hùng có tu vi thấp thì người chơi cần đưa ra những chiến thuật ổn định như chạy khắp nơi trốn độc, tích lũy vật phẩm, tránh đối đầu trực diện, miễn là trở thành người sống sót cuối cùng, bạn sẽ thuận lợi ăn gà.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Phong Thần 3D – Tái hiện những cuộc chiến giữa các tu tiên đạo sư

Trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào, từ cung điện khai thác cho đến bản đồ thử thách sinh tồn,… đều có rất nhiều tài nguyên khoáng sản, tài nguyên thuốc,…được cung cấp cho người chơi. Bạn sẽ sử dụng chúng để rèn trang bị, nâng cấp rèn, chế thuốc, nâng cấp dược phẩm,… để vượt qua giai đoạn đầu một cách suôn sẻ.

Ngoài các khoáng sản cơ bản và tài nguyên thực vật, các rương trang bị sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, trong đó có chứa các trang bị và vũ khí cao cấp mà người chơi có thể lựa chọn tranh giành hoặc phân hủy thành vật liệu nhằm gia tăng thêm sức mạnh cho bản thân.

Bên cạnh các chế độ chơi đơn, chế độ sinh tồn, game Bình Thành Dị Văn Lục còn cung cấp các ngục tối cho phép người chơi lập nhóm với bạn bè và chinh phục. Thêm vào đó, game còn bổ sung chế độ săn Boss thế giới mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc không thể kể hết.

Tải game: https://www.taptap.cn/app/238665

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet