Bilibili x realme LEAGUE – PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL

PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL – Một giải đấu phát trực tiếp xuyên quốc gia với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang được chờ đón.

Bilibili, nền tảng video chứa nhiều nội dung hàng đầu Đông Nam Á với thư viện nội dung ngày càng mở rộng, gần đây đã công bố hợp tác với Realme, thương hiệu công nghệ phát triển nhanh nhất thế giới dành cho thế hệ mới để trở thành một trong những nền tảng chính phát trực tiếp REALME LEAGUE: realme X PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL.

Giải đấu phát trực tiếp xuyên quốc gia này được thiết lập để thách thức những người chơi nghiệp dư mang tầm cỡ quốc tế của PUBG’s Battle Royale ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia để tranh danh hiệu người chiến thắng tại khu vực Đông Nam Á. Vòng chung kết của giải đấu từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 sẽ được phát trực tuyến trên Bilibili, cùng với sự kiện phát trực tiếp kéo dài ba ngày với các hoạt động trong ứng dụng thú vị dành cho người xem trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà phát triển trò chơi sẽ tham gia và nhận các giải thưởng đặc biệt từ Realme, bao gồm các sản phẩm AIOT, máy chơi game Nintendo Switch tân tiến và nhiều vật phẩm chơi game hấp dẫn khác.

Trận chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 15h30 chiều từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 trên nền tảng Bilibili. Đăng nhập để xem trực tiếp các pha hành động chơi game từ những pha bóng gay cấn trên ứng dụng Bilibili hoặc website bilibili.tv.

Bilibili – nền tảng lối sống kỹ thuật số của thế hệ hiện đại không chỉ riêng “anime

Bilibili cũng là một nền tảng cung cấp cho các nhà sáng tạo game vô số nội dung game phong phú và cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Cho đến nay, ứng dụng Bilibili được đánh giá là một trong những nền tảng tích cực nhất  gồm các nhà phát triển trò chơi, người truyền phát trò chơi và người  tạo  nội dung liên quan đến trò chơi.

Sự hợp tác giữa Bilibili và Realme là cơ hội tuyệt vời cho những người sáng tạo liên quan đến trò chơi mới và có tham vọng tạo ra bước đột phá trên nền tảng Bilibili. Được cam kết phát triển cùng với những người sáng tạo, Bilibili đã và đang đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau nhằm hỗ trợ và thúc đẩy những nhà sáng tạo mới. BCN (Bilibili Creator Network) không chỉ giúp người sáng tạo tăng lượt xem và phạm vi tiếp cận mà còn thưởng cho họ những ưu đãi từ nội dung video của họ trên nền tảng.

Những người sáng tạo trò chơi Bilibili với sức mạnh đoàn kết! Chung tay tạo nội dung thú vị để giành giải thưởng từ Realme

Con đường thành công cho những người sáng tạo trò chơi hiện đang rộng mở! Chiến dịch Bilibili x Realme cho phép người sáng tạo game đăng tải nội dung video của riêng họ trên ứng dụng Bilibili, thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê của họ trong trò chơi và giành lấy những giải thưởng tuyệt vời từ Realme. Người xem trực tuyến và người sáng tạo game đều có thể giành được các giải thưởng độc quyền realme bao gồm realme Buds Q2, loa bỏ túi, pin sạc dự phòng và các sản phẩm realme khác, máy chơi game Nintendo Switch, cũng như 5 bàn phím cơ Aula và chuột chơi game. Hoạt động trong ứng dụng bổ ích bắt đầu từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 24 tháng 7 năm 2022. Hãy sẵn sàng đưa ra các ý tưởng sáng tạo của bạn và đừng quên cập nhật thường xuyên và chi tiết các hoạt động thú vị trên ứng dụng Bilibili!

Có thể bạn muốn xem thêm: Bilibili ra mắt tính năng “Nhà sáng tạo tuyển chọn” tại Việt Nam

Đón xem REALME LEAGUE: realme X PUBG MOBILE SEA GRAND FINAL từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 vào l úc 3:30 chiều miễn phí qua Bilibili! Chỉ cần tải ứng dụng Bilibili từ Google Play hoặc App Store là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn giải đấu.

Về Bilibili

Bilibili là nền tảng video hoạt hình hàng đầu ở Đông Nam Á với sứ mệnh làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của giới trẻ. Bilibili kết hợp lưu trữ cả video chuyên nghiệp (OGV) và video do người dùng tạo ra (UGV). Nền tảng đang liên tục mở rộng hệ sinh thái nội dung của mình để đáp ứng các sở thích đa dạng và ngày càng mở rộng của người dùng. Các nội dung của Bilibili được cung cấp miễn phí vì nền tảng hướng tới mục tiêu là nơi hội tụ trí tưởng tượng và sự sáng tạo, đồng thời là nơi mọi người đều có thể tiếp cận để xem phim.

Về realme

realme là một công ty công nghệ tiêu dùng mới nổi toàn cầu đang phá vỡ thị trường điện thoại thông minh và AIoT bằng cách làm cho các công nghệ tiên tiến dễ tiếp cận hơn. Nó cung cấp một loạt điện thoại thông minh và thiết bị công nghệ phong cách sống với thông số kỹ thuật cao cấp, chất lượng và thiết kế hợp xu hướng cho người tiêu dùng trẻ với giá cả phải chăng.

Được Sky Li thành lập vào năm 2018 và được thúc đẩy bởi tinh thần “Dám thách thức”, realme là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ 6 thế giới và đã trở thành một trong 5 công ty hàng đầu về điện thoại thông minh tại 21 thị trường trên toàn cầu chỉ trong ba năm. Tính đến quý 2 năm 2021, Realme đã thâm nhập 61 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc và Đông Nam Á, Nam Á, Châu Âu, Nga, Úc, Trung Đông, Mỹ Latinh và Châu Phi, và có cơ sở người dùng toàn cầu hơn 100 triệu.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet