Big update Hiệp Khách Hành sắp đến tay game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì phiên bản cập nhật lớn của game Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam mang tên Hiệp Khách Hành sắp được NPH GOSU ra mắt vào tầm giữa tháng 11/2015 này.

Sau khi teaser phiên bản Hiệp Khách Hành của game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) được ra mắt thì đại diện NPH GOSU cũng đã có một số chia sẻ về phiên bản này.

Theo đó Hiệp Khách Hành là một phiên bản khủng với quy mô còn lớn hơn cả Thiên Hạ Biến trước kia. Phiên bản này không chỉ phù hợp về thời điểm cập nhật, mà còn được cộng đồng trông đợi đã lâu. Vì vậy để ra mắt được Hiệp Khách Hành trong tháng 11/2015, đội ngũ nhân viên của GOSU đã phải nỗ lực hàng tháng trời từ khâu dịch thuật, test, chỉnh sửa,…

Đặc biệt trong buổi offline mừng sinh nhật CACK 2 tuổi vừa rồi, NPH GOSU đã tiến hành giới thiệu khái quát về phiên bản Hiệp Khách Hành để qua đó nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi từ cộng đồng nhằm giúp cải thiện phiên bản sao cho phù hợp với game thủ Việt. Hãng mong muốn mang đến cho game thủ một phiên bản xứng tầm và hoàn thiện nhất.

Với một phiên bản chân thực hơn, phong phú hơn cho một game như CACK, thì sự chuẩn bị của GOSU phần nào giúp game thủ thực sự an tâm về chất lượng. 

Sinh tồn và Cạm bẫy – Thử thách của “mẹ thiên nhiên” trong phiên bản Hiệp Khách Hành

Trong thế giới giang hồ cái chết lúc nào cũng có thể ập tới và càng đáng sợ hơn. Những khung cảnh từ sa mạc, núi tuyết, đầm lầy đều mang đến những uy hiếp đối với sự sinh tồn của người chơi. Đói khát, giá rét và bệnh tật tự nhiên trong giang hồ sẽ khiến cho giá trị sinh mệnh của nhân vật giảm xuống, đối mặt với tử vong, người chơi muốn tiếp tục sinh tồn cần phải duy trì chỉ tiêu sinh mệnh. Chính vì thế để tiến vào trong giang hồ việc chuẩn bị đủ đồ ăn và trang phục là vô cùng cần thiết.

2game-big-update-cuu-am-chan-kinh-1-1446624784.jpg (1200×675)

Ngoài ra cạm bẫy trong giang hồ không chỗ nào là không có, trong thế giới cá lớn nuốt cá bé này không phải người chết thì là ta chết. Do đó cạm bẫy là con đường duy nhất có thể dẫn đến quan hệ tương tác thù hận giữa những người chơi xa lạ trong thế giới giang hồ. Cạm bẫy có nhiều chủng loại khác nhau, đối với người chơi bộ hành và người chơi cưỡi ngựa đều có sự khác biệt, phạm vi sát thương cũng khác, chỉ có người mang khinh công xuất thần nhập hóa mới có thể tránh được các cạm bẫy. Hơn nữa các cạm bẫy cũng được che đậy khác nhau, dây cản ngựa có thể khiến người chơi té nhào, hay những hố bẫy khiến người chơi rơi xuống không thể tự thoát…v…v…

Truyền kỳ giang hồ – Tính năng mở ra nhiều chiêu võ học mới

Trong thế giới giang hồ của CACK thì mỗi người đều có một truyền kỳ độc nhất vô nhị thuộc về riêng mình. NPC trong giang hồ đều xuất hiện không theo trình tự nào, vì thế những trình tự NPC mà người chơi gặp được cũng đều khác nhau. Qua đó chúng sẽ mở ra những sự kiện ẩn với thuộc tính chuyên dụng riêng cho mỗi người chơi. Những sự kiện tương đồng, người chơi có thể nhận được những kết quả khác nhau.

2game-big-update-cuu-am-chan-kinh-13-1446624787.jpg (1200×675)

Chẳng hạn bạn có thể trở thành truyền kỳ được lưu truyền rộng rãi trong Tây vực. Khi lấy được thánh hỏa lệnh, bạn đã hai tay nhuốm máu, bạn có thể lựa chọn liên hôn với cung chủ Tây vực, đương nhiên cũng vì thế mà phải mất đi trang bị tốt nhất của mình, đó là sính lễ không thể thiếu được. Song bạn nhận lại được cũng khá nhiều, võ học thánh hỏa lệnh Ba Tư sẽ khiến bạn có lợi cả đời. Thời gian đó bạn kết giao được rất nhiều nhân vật trong giang hồ, như cung chủ Tây vực, phó chưởng môn Quân tử đường, hộ pháp Tây vực, thậm chí là hoàng thân quốc thích lưu lạc tha hương. Đương nhiên bạn cũng có thể lựa chọn trở về Trung nguyên, dùng võ học Tây vực xưng bá võ lâm.

Được dựng nhà ở riêng

Hệ thống Gia Viên là yếu tố đặc biệt quan trọng trong phiên bản Hiệp Khách Hành. Thông qua đó người chơi CACK có thể mua Gia Viên của mình, sau đó dựng nhà theo sở thích, bao gồm nhà lá, nhà gỗ, nhà gạch, nhà đá, hang động…Trong đó nhà đá và hang động cần phải có địa hình đặc thù mới có thể xây. Ngoài ra bạn còn có thể mua vật dụng trong nhà và bày trí theo cá tính của mình, sau đó hưởng thụ thành quả bản thân. Một tính năng vô cùng thú vị là bạn có thể “hỏi thăm” và “cạy cửa” nhà của người chơi khác, điều này khá giống với sự tương tác của một số game mạng xã hội hiện nay.

2game-big-update-cuu-am-chan-kinh-2-1446624783.jpg (1200×675)

Trang phục mới, Thần binh mới, Môn phái mới

Hai khục vực lớn trong giang hồ gồm Bắc Nguyên và Tây Vực sẽ được mở, kèm theo đó là 8 trường cảnh độc lập, nhân sĩ giang hồ sẽ được tiếp xúc với mười mấy loại binh khí mới, gồm Thánh Hỏa Lệnh, Viên Nguyệt Loan Đao, Tây Dương Kiếm…v….v…Đồng thời những binh khí thời cổ như Rìu, Roi, Giản cũng sẽ xuất hiện. Bất kể là Cổ Lão Khẩu Quyết chôn sâu ở sa mạc, hay Thất Truyền Kiếm Phổ cất giấu trong cổ mộ, hay Độc Môn Tuyệt Kỹ lưu truyền ở ngoại vực, hay Cang Kình Đao Lục trong truyền thuyết đều lần lượt lộ diện trong Hiệp Khách Hành.

2game-big-update-cuu-am-chan-kinh-8-1446624785.jpg (1200×675)

Tất nhiên điểm cải tiến đáng chú ý nhất trong phiên bản lớn game CACK lần này chính là sự xuất hiện của 8 môn phái mới. Tuy chưa có tin tức cụ thể song thông tin rò rỉ về 4 môn phái xác nhận trước mắt đó là Cổ Mộ, Trường Phong Tiêu Cục, Huyết Đao Môn và Niệm La Bá. Như vậy cùng với 14 môn phái hiện có, CACK sẽ mang tới 22 thế lực – đây vừa có thể là quyết định giúp game trở nên phong phú hơn vừa là “cơn ác mộng” cho những người chơi vì phải phân vân chọn lựa môn phái yêu thích.

 
 Tham gia chiến game ngay tại https://cuuam.gosu.vn/

Cửu Âm Chân Kinh
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
82 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet