Bi hài chuyện vào Au Stars là chui tọt vô phòng Karaoke để tán gái

Được biết Au Stars là tựa game online nhảy đầu tiên có tính năng hát trên di động. Đây có thể nói là tính năng độc quyền, không đụng hàng với bất kì tựa game nào trên quả đất và cả sao hỏa này!

Cũng bởi vậy mà các game thủ Au Stars rất khoái khi được quẩy hằng ngày tại các phòng hát karaoke. Có người vào hát cho thỏa nỗi lòng, thỏa đam mê; có người dại gì không thử vì không mất tiền mà vẫn được hát không giới hạn các bài yêu thích; có người thì e ngại không dám hát karaoke tại quán xá, nơi công cộng do lo sợ giọng ca của mình có thể ảnh hưởng tới tai người nghe…v…v…

2game-game-thu-au-stars-va-thu-vui-ky-la-3.jpg (448×561)

2game-game-thu-au-stars-va-thu-vui-ky-la-5.jpg (460×550)

2game-game-thu-au-stars-va-thu-vui-ky-la-4.jpg (1124×618)Rất nhiều game thủ đang tỏ ra thích thú với tính năng Karaoke của game.

Và phòng karaoke của Au Stars lúc này chính là lựa chọn hàng đầu cho những thành phần nhút nhát kể trên. Cũng bởi vậy mà phòng karaoke trong game Au Stars luôn trong tình trạng quá tải! Cũng cần phải nói thêm rằng phòng karaoke giờ đây không chỉ để hát nữa mà các tay chơi còn biến nơi đây thành các kênh radio kể chuyện, tán dốc, kết bạn vui nhộn cực kỳ.

Trang chủ https://austars.vtcgame.vn/

2game-game-thu-au-stars-va-thu-vui-ky-la-1.jpg (1200×628)

2game-game-thu-au-stars-va-thu-vui-ky-la-2.jpg (1200×674)

AU Stars
Casual
4.6
Đánh giá game này!
722 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet