Bi hài chuyện game thủ 20 tuổi bị game thủ 7 tuổi bắt nạt

Sự việc xảy ra với game thủ có tên Worawut Yothaka, 20 tuổi hiện đang là sinh viên theo học trường cao đẳng nghề ở Chumphon, miền nam Thái Lan sau khi đánh bại một cậu nhóc 7 tuổi trong trò chơi bắn súng có tên gọi WarZ Siam tại một quán nét bình dân.

Những tưởng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở việc cậu bé sau đó đã khóc lóc và la hét chạy ra khỏi quán game. Nhưng trước khi đi về cậu bé còn nói rằng sẽ mách bố mình để ông tới dạy cho anh chàng sinh viên một bài học.

Quả nhiên chỉ 10 phút sau đó, bố của cậu bé xuất hiện cùng với ba người bạn khác của mình và gọi cậu sinh viên Worawut Yothaka ra ngoài để “nói chuyện”. Vừa bước ra khỏi cửa, cậu sinh viên đã bị đánh tới tấp. Không những vậy, người đi cùng bố cậu bé thậm chí còn đánh cả bạn bè của Worawut Yothaka đang đứng gần đó. Vừa đánh, người đàn ông này vừa dằn mặt: “Lần tới, hãy chọn một ai đó cao to như mày mà bắt nạt“.

Ngay sau đó Worawut Yothaka đã trình báo với cảnh sát và tất cả đều bị triệu tập để giải quyết vụ việc. Theo lời các nhân chứng cho hay thì Worawut Yothaka đang chơi game cùng bạn bè thì cậu nhóc tới và xin chơi cùng. Trong lúc chơi, cậu nhóc đã bắn nhầm nhân vật trong game của một thành viên của nhóm và đó là hành vi phạm luật. Sau một hồi cãi vã, cả hai đã giải quyết bằng một màn “solo” và Worawut dễ dàng chiến thắng. Sau đó mọi việc diễn ra như đã nói ở trên. 

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet