Sự thật ít ai biết về bí ẩn bức hình người phụ nữ ở Sanhok của PUBG

Có thể nói rằng PUBG Corp. đã tạo nên được một hòn đảo nhiệt đới vô cùng hoàn hảo, với những chi tiết đậm chất của một vùng duyên hải Đông Nam Á. Bản đồ này cũng có cho mình thêm những yếu tố kinh dị và bí ẩn làm khơi dậy tính tò mò của người chơi. Một trong số những bí ẩn đó chính là hình ảnh một cô gái xuất hiện trên một tờ lịch treo tưởng. Hình ảnh của cô gái này đã xuất hiện trong hầu hết những ngôi nhà trong bản đồ Sanhok, nhưng không phải game thủ nào cũng chú ý đến bởi vì họ mải lo loot đồ và choảng nhau.

Sau khi thông tin này được hé lộ thì đã có rất nhiều những thông tin thú vị xuất hiện xung quanh cô gái bí ẩn này. Một số tin đồn từ game thủ đã cho biết rằng cô gái này có tên là Qionglai Fellow, một lập trình viên phụ trách xây dựng bản đồ Sanhok, nhưng đáng buồn thay cô nàng đã qua đời vì kiệt sức làm việc nhằm bắt kịp tiến độ của công việc. Để có thể tưởng nhớ đến một người đã hi sinh vì trò chơi này nên PUBG Corp. đã để hình ảnh của cô lên những bức tường trên bản đồ Sanhok như một lời tri ân.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
PUBG
Sinh tồn
1.4
Đánh giá game này!
595 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet