Battle Teams 2: Hướng tới tương lai eSports với lộ trình dài hơi trong năm 2024

Nhà phát hành Battle Teams 2 – Truy Kích PC vừa công bố tổ chức họp báo thông tin về hệ thống giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp và quốc tế vào ngày 14/03/2024.

Sự kiện này cho thấy sự đầu tư của Battle Teams 2 – Truy Kích PC vào hệ thống giải đấu, tạo nên sân chơi mới đầy tiềm năng cho các tuyển thủ eSports và cũng là cơ hội mới cho eSports VN tiến ra thế giới.

Một lộ trình liên tục và xuyên suốt năm 2024 của Battle Teams 2 sẽ được công bố tại họp báo này, cùng với thông tin về giải thưởng cũng như quy mô của các giải. Đây là tin vui cho người hâm mộ cũng như các xạ thủ, siêu tân binh đang có kế hoạch tham gia tranh tài tại các đấu trường của Battle Teams 2. Khởi động lộ trình của 2024 sẽ là Giải BT2 Open Cup đang diễn ra trong tháng 3 này, với sự tranh tài của 16 đội tuyển đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nga và Philippines. Giải đấu diễn ra trong tháng 3 này và sẽ là tiền đề thúc đẩy cho các giải tiếp theo được tổ chức thành công.

Tiếp theo đó Battle Teams 2 sẽ có hệ thống giải quốc gia bao gồm giải Campus cho các đội tuyển đến từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước; giải Cyber Battle dành cho các Game Center, Cyber Game trên toàn quốc; giải VPL cấp độ chuyên nghiệp, và giải quốc tế tranh tài với các khu vực khác như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, SEA,…

Sự kiện họp báo ngày 14/3 được quan tâm không chỉ vì những thông tin nóng hổi về lộ trình, kế hoạch của Battle Teams 2 trong năm 2024 mà còn vì sự góp mặt của những khách mời là các chủ game center, các chủ tịch câu lạc bộ eSports campus, chủ các liên minh, quân đoàn, các đội tuyển thi đấu, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và báo chí đến đưa tin. Tất nhiên không thể thiếu đại diện của 2 đội tuyển hàng đầu của Battle Teams 2, team Spartacus – quán quân Cyber Battle 2023 với sự tham dự của đội trưởng Duy Kent, HLV trưởng RIP113, chủ tịch Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng và team Joy – á quân Cyber Battle 2023 với sự tham dự của đội trưởng Dương Như NRK.

Sau màn chào sân ấn tượng tại Ngày hội game FPS của VTC tháng 6/2023, Battle Teams 2 – Truy Kích PC đã “bỏ túi” liên tiếp 4 giải đấu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Trong năm 2024, Battle Teams 2 sẽ liên tục khuấy đảo thị trường với nhiều giải đấu từ cấp độ phong trào tới bán chuyên và chuyên nghiệp, phục vụ đông đảo cộng đồng gamer, xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp.

Những xạ thủ chọn tựa game bắn súng này để phát triển sự nghiệp eSports có thể phần nào an tâm khi nhìn rõ được lộ trình của game, từ đó xây dựng lộ trình phát triển cá nhân của bản thân ở đấu trường tiềm năng này. Hy vọng với những nỗ lực trên của nhà phát triển, nhà phát hành, ban tổ chức và cộng đồng xạ thủ, Việt Nam sẽ trở thành khu vực TOP đầu thế giới ở bộ môn Battle Teams 2, đem lại vinh quang cho thể thao điện tử nước nhà.

Thông tin về sự kiện họp báo cũng như các giải đấu đều sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage https://www.facebook.com/bt2.esports, người hâm mộ cũng như người chơi có thể mong đợi các sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng sức nóng của các giải đấu khi theo dõi các kênh truyền thông của Battle Teams 2 – Truy Kích PC để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Truy Kích PC
Bắn súng
4.4
Đánh giá game này!
74 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet