BarbarQ 2: New Adventure – Hành trình mới của game nhập vai BarbarQ nổi tiếng

BarbarQ 2: New Adventure là tựa game mobile nhập vai mới nhất của Electronic Souls, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

BarbarQ 2: New Adventure là một game nhập vai hoàn toàn mới được phát triển bởi Electronic Soul và là phần tiếp theo của BarbarQ nổi tiếng. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm kết hợp các yếu tố MOBA với sandbox sáng tạo.

BarbarQ 2: New Adventure sẽ lấy bối cảnh Hala sau chiến tranh. Cốt truyện kể về một nhóm người man rợ đang cố gắng xây dựng lại ngôi nhà của họ. Người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh, người sẽ phải chiêu mộ các anh hùng, đi phiêu lưu và tìm kiếm kho báu để mang lại vinh quang cho tộc của mình.

BarbarQ 2: New Adventure sẽ cho người chơi tham gia các trận chiến xếp hạng 3v3v3 theo thời gian thực đầy tính cạnh tranh và giải trí. Người chơi cũng sẽ có khả năng có được các kỹ năng ngẫu nhiên và lựa chọn từ vô số vật nuôi dễ thương sở hữu sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó còn có những câu chuyện hài hước khiến bạn cảm thấy thoài mái, vui vẻ khi trải nghiệm.

Game còn cung cấp cho người chơi một số chế độ chơi, như chế độ cổ điển được gọi là Barbarq Arena hoặc Chế độ sinh tồn, cung cấp trải nghiệm chơi game đa dạng. Các nhà phát triển cũng đã hứa hẹn những trận đấu tay đôi đầy hồi hộp và khó đoán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Big Buck Hunter: Marksman – Tựa game bắn súng đậm tính cạnh tranh

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Sự kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và sandbox
+ Được tự thiết lập tất cả các yếu tố trong game.
+ Các chế độ chơi đa dạng và thú vị
+ Tạo ra các kỹ năng ngẫu nhiên, cảnh ngẫu nhiên … để mọi trận chiến bắt đầu với cảm giác bí ẩn.
+ Tận hưởng những trận chiến thú vị hoặc thiết kế một thế giới độc đáo.
+ Nhiều thú cưng dễ thương, câu chuyện vui nhộn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet