Bảo vệ vương quốc trong game chiến thuật Magic Strategy War

Tựa game mobile Magic Strategy War thuộc thể loại chiến thuật dàn trận cổ điển vừa được ra mắt chính thức trên Android.

Bối cảnh tựa game chiến thuật Magic Strategy War được diễn ra tại một thế giới fantasy với đủ loại phép thuật. Tại đây, con người và các sinh vật huyền bí sống yên bình với nhau hàng thế kỷ, cho tới khi tên quỷ vương độc ác xuất hiện cùng với lũ quỷ tàn phá khắp nơi trên lục địa này.

Lối chơi đơn giản nhưng đậm chất chiến thuật của tựa game Magic Strategy War
Lối chơi đơn giản nhưng đậm chất chiến thuật của tựa game Magic Strategy War

Người chơi sẽ vào vai hoàng tử/công chúa với vai trò là người kế nhiệm của vương quốc nhân loại. Nhiệm vụ của người chơi là đoàn kết với các chủng tộc khác để đánh bại lũ quỷ, và trả lại sự bình yên cho vùng đất xinh đẹp này.

Magic Strategy War có lối chơi đơn giản khá giống với các tựa game chiến thuật cổ điển. Người chơi sẽ chỉ huy và sắp xếp các nhân vật của mình lên một bàn cờ được thiết kế theo phong cách các khối lục giác. Các nhân vật sẽ tự động di chuyển về phía trước và tấn công các kẻ địch trước mặt. Bên nào hết lính trước sẽ là bên thua cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng căn cứ tí hon trong tựa game chiến thuật Little Land

Đồ họa 2D của game Magic Strategy War sẽ khiến người chơi gợi nhớ tới các webgame nổi tiếng một thời. Tạo hình các nhân vật cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển quen thuộc với đủ loại phong cách khác nhau.

Các hoạt động PvP và PvE trong game cũng được nhà phát triển thiết kế để mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ. Từ những hoạt động như tìm kho báu, đánh quái cho tới chiến đấu cùng người chơi khác cũng như tham gia vào các hoạt động trong Liên Minh.

Các hoạt động đậm chất cổ điển trong game Magic Strategy War
Các hoạt động đậm chất cổ điển

Có thể nói, Magic Strategy War là một tựa game mobile chiến thuật đậm chất webgame cổ điển, từ đồ họa, lối chơi cho tới các hoạt động trong game đều vô cùng giống với những tựa game 2010. Nếu bạn đang tìm một tựa game để quay về tuổi thơ thì đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet