Bảo vệ thế giới cùng những cô nàng waifu trong game roguelike Mecha Girls Survivor

Dàn nhân vật đáng yêu của game roguelike Mecha Girls Survivor cho game thủ nhũng giờ phút giải trí vô cùng hấp dẫn đáng nhớ.

Mecha Girls Survivor là game roguelike mới ra mắt trên nền tảng di động do O2 Entertainment phát hành đang được nhiều game thủ yêu thích, dàn nhân vật waifu đáng yêu như trong phim anime khiến cho game thủ không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng. Hiệu ứng chiến đấu đã mắt và hấp dẫn không thua kém bất kì tựa game đình đám nào khác trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mega Zombie M – Game bắn súng sinh tồn hoành tráng sắp ra mắt

Người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật phù hợp với lối chơi của mình và bắt đầu hành trình của mình chống lại lũ quái vật. Mới đầu chỉ là những bãi quái nhỏ nhưng càng về sau lượng quái càng tăng lên đòi hỏi game thủ sẽ phải luyện tập hết sức kĩ lưỡng nếu không muốn chuốc lấy thất bại.

Bảng xếp hạng trong game Mecha Girls Survivor
Bảng xếp hạng trong game Mecha Girls Survivor

Vì là một tựa game roguelike đơn giản nên game thủ không cần tốn quá nhiều thao tác, bạn sẽ điều khiển nhân vật chạy khắp màn hình và nó sẽ tự động tấn công quái khi đến gần, sau khi tiêu diệt được một số lượng quái nhất định game thủ sẽ được thăng cấp và lựa chọn thêm một trong nhiều phép bổ trợ khác nhau để nhân vật thêm phần mạnh mẽ.

Bối cảnh của game roguelike Mecha Girls Survivor
Bối cảnh của game roguelike Mecha Girls Survivor

Lượng tiền mà bạn thu thập được có thể dùng để cường hóa trang bị cũng như mở khóa thêm các nhân vật mạnh mẽ khác để thay đổi tùy theo tình huống cấp bách. Phúc lợi của game thủ cũng được đảm bảo với những tính năng như nhiệm vụ hàng ngày và điểm danh hàng tuần, hàng tháng.

Nhìn chung với gameplay đơn giản dễ chơi không cầu kì, người chơi có thể tận hưởng những giờ phút giải trí vô cùng thư giãn trên chính chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí trong những ngày nghỉ Tết thì đây chính là lựa chọn hợp lý.

Tải game: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet