Chiến thần Dota về Việt Nam để làm gì?

Chiến thần Dota thuộc thể loại game đấu thẻ tướng thế hệ mới, kết hợp với phong cách nhập vai A-RPG đi kèm nhiều mode chơi kiểu mini MOBA đang gây sự chú ý của cộng đồng game thủ Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Quay trở lại câu hỏi 2Game đặt ra: “Chiến thần Dota về Việt Nam để làm gì?“, khi làng game Việt trong 1 năm qua đã tiếp nhận không ít đầu game ăn theo cái mác DotA như Hero DotA, DotA Card, DotA Truyền Kỳ, Đấu Trường DotA, Huyền Thoại DotA,…Và có game đã đóng cửa, có game thì thăng tiến, song tựu chung thì lượng người chơi lại chẳng phải là fan DotA thân thuộc lâu năm.

EPS-XG-x2a1s54q-1.jpg (600×388)

Thế là sao?! Đơn giản là vì khi nhắc đến DotA thì phải nhắc đến một mô thức chơi A-RTS đúng chuẩn, trong đó là sự tinh thông về trí tuệ, linh hoạt trong thao tác, sự cân bằng gần như tuyệt đối…v…v…Ấy vậy mà các game ăn theo chỉ phô ra được cái tên, cái hình còn lại toàn là một lối chơi auto nhàm chán từ đầu đến chân, một lối chơi theo kiểu đốt tiền để đọ điểm lực chiến, một lối chơi chả có tí khái niệm A-RTS cơ bản chứ đừng nói đến chút ít MOBA.

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-1.jpg (600×361)

Thấu hiểu được đôi dòng tâm sự trên mà sắp tới đây game mới Chiến Thần DotA tại Trung Quốc cũng mạnh dạn đặt chân sang thị trường Việt Nam vào đầu năm 2016 tới với hoài bão: “Đây mới là DotA trên mobile“.

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-4.jpg (600×349)

Ngoài việc ăn theo cái tên DotA ra như bao tựa game mobile online khác từng làm thì trò chơi cũng tái hiện hình ảnh tướng, kỹ năng tương đối bắt mắt và gần gũi. Theo đó game cho phép người chơi trải nghiệm cả 2 phong cách, đó là nhập vai vượt ải, săn boss, thủ thành; hai là A-RPG trong mode chơi kiểu mini MOBA với 3vs3, 5vs5 theo thời gian thực. 

Thông tin về NPH và tên Việt hóa chính thức của Chiến Thần DotA  sẽ sớm được 2Game cập nhật ở tin bài sau.

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-2.jpg (600×361)

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-3.jpg (600×360)

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-5.jpg (600×359)

2game-bao-tau-dota-cua-vtc-6.jpg (600×363)

Chiến Thần DotA    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.3
Đánh giá game này!
55 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet