Bách Chiến Vô Song mobile sắp được VTC Mobile ra mắt

Bách Chiến Vô Song mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề tiên hiệp sắp được VTC Mobile ra mắt vào quý 1/2016.

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai Bách Chiến Vô Song mobile đã được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công, hiện công đoạn chuyển ngữ trò chơi đã hoàn tất và dự kiến sớm đến tay người chơi vào đầu năm 2016 tới.

2game-bach-chien-vo-song-mobile-2.jpg (1013×571)

2game-bach-chien-vo-song-mobile-4.jpg (1014×569)

Theo đó khi bước vào game người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Ảo Vũ, Kiếm Cuồng, Thiên Sư. Mỗi phái này sẽ có sở trường riêng và khắc chế lẫn nhau trên trường. Đồ họa game Bách Chiến Vô Song mobile do đi theo cốt truyện tiên hiệp nên có nhiều sắc màu và đậm chất huyền ảo nơi tiên cảnh. Độ sắc nét và mịn của hình ảnh cũng tương đối cao, nên suy ra đây là tựa game có chất lượng đồ họa khá tốt. 

2game-bach-chien-vo-song-mobile-5.jpg (1003×569)

2game-bach-chien-vo-song-mobile-6.jpg (960×540)

Ngoài ra game có không ít các hệ thống tính năng lớn nhỏ khác thường thấy trong thể loại game nhập vai truyền thống như Bang Phái Tiên Tông, Thần Sủng Thánh Kỵ, Thần Binh Pháp Bảo, Tiên Đạo Phong Thần, Tiên Đạo Hội, Luân Hồi Tru Tiên, Lục đạo luân hồi tiên pháp…v…v…Và trong mỗi tính năng trên thì bên trong nó lại chứa đựng thêm vài tính năng mới nhỏ lẹ khác cho người chơi thỏa sức khám phá.

2game-bach-chien-vo-song-mobile-3.jpg (1021×569)

Hiện các thông tin chuyên sâu về tựa game này vẫn đang được VTC Mobile giữ kín, 2Game sẽ cập nhật thêm thông tin đến bạn đọc trong thời gian tới khi “mò được” thêm những thứ gì hay ho!

Hóng game Tại đây

Bách Chiến Vô Song mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
372 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet