Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi

Bách Chiến Vô Song mobile áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng.

Bách Chiến Vô Song mobile có nền tảng đồ họa tương đối màu sắc và bắt mắt, phong cách thiết kế nhân vật và trường cảnh đi theo hướng q-style đáng yêu, có độ sắc nét và khá sinh động khi được kết hợp thêm một số kỹ thuật 3D tiên tiến.

Ngoài ra game áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng, khiến quá trình PK trở nên rất thú vị và đa dạng. Hơn nữa game còn có nhiều hoạt động PVP hấp dẫn, từ mô hình nhỏ đơn lẻ cho tới mô hình đông người, liên chiến server để định đoạt cao thủ.

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_6.jpg (844×543)

Hệ thống nghề nghiệp trong Bách Chiến Vô Song mobile có 3 phái gồm Kiếm Cuồng, Thiên Sư và Huyền Vũ. Cả 3 lớp nghề nghiệp này đều có thiên hướng tấn công, không ai rành bổ trợ với hệ kỹ năng phong phú, nhờ vậy mà sẽ gia tăng độ khốc liệt trong những cuộc đối đầu hơn.

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_5.jpg (520×288)

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị, các món thần binh, hệ thống cánh hư ảo, hệ thống pet và tọa kỵ…tất cả những nội dung gameplay thường thấy ở MMORPG trên PC đều có đủ cả.

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_7.jpg (520×300)
 

Hệ thống phụ bản cũng là một điểm đặc sắc đáng để lưu tâm ở sản phẩm này. Trước hết, trò chơi áp dụng hình thức nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào từng phụ bản đơn lẻ theo yêu cầu để thực hiện. Vì vậy đội ngũ phát triển đã phải xây dựng nên nhiều dạng phụ bản lôi cuốn, có chi tiết và môi trường khác nhau để đa dạng sự trải nghiệm cho game thủ.

Hóng game Tại đây
Chơi thử bản china tại https://qmsm.ijunhai.com/

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_1.jpg (1261×686)

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_2.jpg (1257×720)

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_4.jpg (1144×681)

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_8.jpg (860×545)

2game_choi_thu_bach_chien_vo_song_mobile_3.jpg (1136×640)

Bách Chiến Vô Song mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
373 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet