Bách Chiến Vô Song 3 – Giới thiệu hoạt động Tiệc Sao Hoàng Đạo

Bách Chiến Vô Song 3 thuộc thể loại webgame nhập vai lấy bối cảnh nhân loại chống lại sự thống trị của vong linh, nỗ lực sáng lập một văn minh mới.

Bách Chiến Vô Song 3 không những có huyền thú trợ giúp nhân vật, đồng thời còn có tọa kỵ, mỗi phái có thần khí khác nhau, trong khi chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng nhân vật tương đối đặc sắc.

Và có một sự kiến thú vị trong game mà người chơi không nên bỏ lỡ, đó chính là Tiệc Sao Hoàng Đạo mở mỗi ngày vào lúc 16:00 – 16:30, yêu cầu nhân vật đạt cấp 43, mới vào được

2game_12_4_Bachchienvosong3_10.jpg (1217×698)

Khi vào phụ bản, cứ mỗi lát sẽ có boss xuất hiện, còn có thiên ngoại ma thạch và các mảnh thiên thạch, cùng với Hạo Nguyệt Kết Tinh. Thịnh hội này không phải đến để kết bạn trai gái, mà là những cuộc chiến đấu đẫm máu, boss xuất hiện và nhắm đến bạn, diệt boss để nhận các phần thưởng phong phú nào!

Chỉ cần trong Tinh Tọa Thịnh Hội diệt sát được BOSS, thu thập được các mảnh và có hội nhận được phần thưởng to lớn, điển hình như là Đá Tiến Bậc thần binh, thần binh thánh tinh, thần binh ma tinh và điểm lịch luyện.

2game_12_4_Bachchienvosong3_11.jpg (634×431)

Tổng cộng gồm có 12 chòm sao Hoàng đạo trong Tiệc Sao, boss và phần thưởng đều chờ bạn đến khám phá hoạt động thú vị này của Bách Chiến Vô Song 3

Trang chủ: https://bc3.360game.vn/

Bách Chiến Vô Song 3    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
160 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet