Bách Chiến Vô Song 3 – Giới thiệu hoạt động Ngục Hư Không

Bách Chiến Vô Song 3 là thể loại webgame nhập vai lấy bối cảnh nhân loại chống lại sự thống trị của vong linh, nỗ lực sáng lập một văn minh mới.

Trong game không những có huyền thú trợ giúp nhân vật, đồng thời còn có tọa kỵ, mỗi phái có thần khí khác nhau, trong khi chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng nhân vật tương đối đặc sắc.

Và một thử thách khó nhằn mà người chơi phải đối mặt đó phải kể đến hoạt động Ngục Hư Không, nơi giam giữ trọng phạm, trong đó đều là các nhân vật đầu sỏ, vì là các nhân vật nguy hiểm nên khi phong ấn yếu đi, các anh hùng mới phải chú ý như vậy, từ 4 phương 8 hướng đến để gia cố phong ấn.

2game_12_4_Bachchienvosong3_12.jpg (960×480)

Nhưng phong ấn này không dễ dàng gia cố như vậy, mỗi vị anh hùng khi bước vào tù ngục này, đều ẩn tàng nguy cơ, cần phải hàng phục trọng phạm ở mỗi tầng, mới có thể chân chính phong ấn các quái vật trong đây.

Anh hùng phải đạt cấp 35 mới có thể vào Ngục Hư Không. Trong ngục có rất nhiều yêu ma cường đại và boss khủng, càng vào sâu thực lực các quái càng mạnh. Anh hùng nào lấy thời gian nhanh nhất phong ấn các trọng phạm, được xưng làm bá chủ, nhưng nếu không cẩn thận có thể vạn kiếp bất phục!

2game_12_4_Bachchienvosong3_13.jpg (960×480)

Đối diện với boss có thực lực cường đại như vậy, nếu bạn đủ thực lực và có dũng khí thì hãy đến khiêu chiến nào. Nếu thắng lợi không những có thể làm bá chủ của tầng đó, ngoài ra còn được thưởng thêm khi vượt ải thành công. Còn có lam tinh thạch, đá cường hóa, lượng lớn kinh nghiệm và tiền.

Trọng phạm tụ tập, boss cường đại, thân là anh hùng cường giả, bạn có dám thử đến khiêu chiến, lần nữa gia cố phong ấn hay không? Hãy dùng hành động chứng minh đi nào.

Trang chủ: https://bc3.360game.vn/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Bách Chiến Vô Song 3
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
160 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet