Avolteha – Game point-and-click được ấp ủ trong 10 năm đang mở đặt hàng trước

Picopeople đã công bố sự ra mắt sắp tới của Avolteha, cuộc phiêu lưu point-and-click kỳ lạ hoàn toàn không có lời nói.

Trong Avolteha, người chơi sẽ đóng vai trò là nhân vật chính Paul và đi khắp thế giới vượt qua rào cản ngôn ngữ mà không cần bất kỳ văn bản nào. Các cuộc trò chuyện hoàn toàn nằm trong bong bóng thoại vẽ tay.

Thể loại này yêu cầu người chơi nhặt các vật phẩm và tìm ra cách sử dụng chúng để giải các câu đố khác nhau. Trò chơi cũng có thể được chơi đồng thời với tối đa bốn người chơi. Hình ảnh của trò chơi trông rất thú vị và cá nhân tôi cảm thấy nó có sự rung cảm của Wallace và Gromit.

Avolteha được bao phủ bởi cảnh quan đầy cát, đá và núi lửa. Một yếu tố bạn tìm kiếm vô ích ở đây chính là nước – nguồn gốc của mọi sự sống. Nước duy nhất được tìm thấy trong những đám mây đi qua Avolteha. Cách duy nhất để có được món hàng quý này là loại nấm có thể chiết xuất nước.

Do đó, cư dân của Avolteha đã bắt đầu xây dựng khu định cư của họ xung quanh những cây nấm từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, theo thời gian, nấm bắt đầu mọc rễ ngày càng cao. Để khôi phục nguồn cung cấp nước, Paul và những người bạn của mình đã xây dựng một đường kết nối từ thành phố mây xuống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Project RushB – Game bắn súng chiến thuật 5v5 khá giống Valorant

Nhà phát triển game chia sẻ: “Ý tưởng đầu tiên của Avolteha là một trò chơi hoàn toàn không có chữ viết. Dựa trên đó, câu chuyện, câu đố và ý tưởng thiết kế đầu tiên đã được tạo ra. Trong vài năm tiếp theo, các thử thách đầu tiên, đồ họa, bối cảnh và nhân vật đã được phát triển. Đây là một Quá trình cực kỳ dài vì tất cả đồ họa và hoạt ảnh đều được tạo với sự trợ giúp của chương trình 3D. Các phong cảnh phức tạp đôi khi mất vài tháng để tạo. Điều này dẫn đến hơn 20000 hình ảnh riêng lẻ cho hoạt ảnh nhân vật, đồ vật, nền và bong bóng thoại. Tất cả lời thoại bong bóng đều được vẽ bằng tay.”

Được thiết kế vô cùng thông minh để chơi trên thiết bị di động mà cụ thể ở đây là hệ điều hành iOS, người chơi Avolteha chỉ cần một ngón tay, bạn có thể phóng to, di chuyển và thu nhỏ lại một cách trực quan. Khám phá nhiều chi tiết trong các cảnh được thiết kế lộng lẫy.

Tải game Avolteha cho iOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet