Avengers Huyền Thoại công phá Bảng xếp hạng App Store

Avengers Huyền Thoại liên tục nắm giữ những vị trí đầu tiên trong các bảng xếp hạng ứng dụng trên cả Google Play và Apple Store bất chấp sự lặng lẽ, im ắng của game trong ngày đầu tiên ra mắt.

Có thể nói Avengers Huyền Thoại là tựa game hiếm hoi của VTC Online không dành nhiều chi phí cho quảng cáo và có một khởi đầu khá lặng lẽ. Không có những banner hay khẩu hiệu được giăng khắp mọi nơi từ diễn đàn đến báo game, cũng không có hotgirl đình đám làm người đại diện, không có phát ngôn gây shock…

Thi thoảng người chơi mới bắt gặp cái tên Avengers Huyền Thoại ở đâu đó, trong một bài viết đánh giá game mobile sắp ra mắt. Có thể nói, Avengers Huyền Thoại hoàn toàn yếu thế về mặt truyền thông. Điều đó đã khiến Avengers Huyền Thoại trở nên nhạt nhòa trước cơn bão quảng cáo, ma trận thông tin game mới như hiện nay.

2game_6_1_AvengerHuyenThoai_2(1).png (960×630)

Một ngày trước Giáng sinh 2015, Avengers Huyền Thoại chính thức mở server, đánh dấu sự có măt của mình ở thị trường game mobile Việt. Ngoài thế mạnh là tựa game nhập vai bắn zombie đầu tiên ở Việt Nam, với sự xuất hiện của hàng loạt siêu anh hùng nổi tiếng như Captain America, Góa phụ đen, Người khổng lồ xanh Hulk, Thần sấm Thor…

Avengers Huyền Thoại còn sở hữu lối chơi khá mới mẻ, nội dung game đa dạng, nhiều tính năng lạ. Đây chính là chìa khóa để trò chơi này giữ chân người chơi và thu hút người chơi mới. Chính vì vậy, sau 3 ngày ra mắt, Avengers Huyền Thoại đã nhanh chóng trở thành tựa game hành động được yêu thích nhất trên Google Play, trở thành một trong bốn ứng dụng được yêu thích nhất trên iOS ở Apple Store.

2game_6_1_AvengerHuyenThoai_2.jpg (339×551)

Chi sẻ về thành công này của Avengers Huyền Thoại, giám đốc sản phẩm Nguyễn Mai Anh đã cho biết: “Quá trình chuẩn bị phát hành game gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc thuyết phục BGĐ đồng ý “mụa” một trò chơi có phong cách hoàn toàn khác biệt biệt, đến khi làm mọi việc xong xuôi sẵn sàng ra mắt thì gặp một loạt vấn đề từ đối tác, từ các store. Đến giờ mở cửa game cũng chưa hết lận đận khi một số thiết bị không thể tự động cập nhật game được. Nhưng cuối cùng, vạn sự khởi đầu nan đã qua. Chúng tôi đã khắc phục hết tất cả để xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Thành quả này chỉ là bước đầu mà chúng tôi còn phải duy trì và phát triển nhiều hơn nữa”.

Thông tin chi tiết về game xin vui lòng xem thêm tại:

Trang chủ: https://a.goplay.vn

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Avengers Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
4 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet