AVATARA – Cuộc chiến giả tưởng với đồ họa 3D sống động

AVATARA – Cuộc chiến giả tưởng với đồ họa 3D sống động

AVATARA tạo ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, trong đó bạn sẽ trở thành một anh hùng chịu trách nhiệm cứu giúp loài người khỏi sự hủy diệt do lực lượng tà ác gây ra.

Giống như hầu hết các game MMORPG khác, trong AVATARA người chơi sẽ tạo ra một nhân vật trong số 4 lớp nhân vật khác nhau. Để tăng cấp và có được kinh nghiệm, người chơi sẽ phải tham gia vào cuộc chiến với các quái vật.

Trong AVATARA, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng cách sử dụng một cơ cấu phổ biến giống như hầu hết các game MMORPG khác, bao gồm Crosspad ảo ở bên trái và nút tấn công ở bên phải. Người chơi có thể chọn hoàn thành các nhiệm vụ tự động – một tính năng quen thuộc đối với những người yêu thích những trải nghiệm chơi game nhẹ nhàng. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các chế độ điều khiển thủ công và tự động bất cứ khi nào mình muốn, chỉ bằng một cú chạm nhanh vào màn hình.

Có thể bạn quan tâm: Top game hải chiến từ đơn giản đến phức tạp

Trong AVATARA, người chơi có thể phân bổ thực tế các điểm chỉ số cho các thuộc tính khác nhau như Str, Dex, Int, Vit và Wis để tăng sức mạnh của nhân vật khi lên cấp. Điều này cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình cho các mục đích khác nhau, khác với hầu hết các game MMORPG thông thường chỉ dựa vào Battle Points.

AVATARA cho người chơi trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong khung cảnh đồ họa 3D theo phong cách phương tây, được tạo ra bằng công nghệ Unity 3D Engine. Đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với âm thanh sẽ khiến người chơi cảm giác như xem một bộ phim, đắm chìm trong cảnh vật và âm thanh.

Link game: AndroidApkiOS

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet