Tựa game bắn súng Avatar Star Online chuẩn bị được hồi sinh

Tựa game bắn súng Avatar Star Online chuẩn bị được hồi sinh

Đóng cửa một cách nuối tiếc do không ngăn chặn được vấn nạn hack/cheat tràn lan, hiện tại game PC – Avatar Star Online đã có những dấu hiệu được hồi sinh trở lại nơi làng game Việt vào năm 2020.

Nếu bạn chưa biết thì Avatar Star Online được FPT Online phát hành lần đầu tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11 năm 2013  và ngay lập tức trở thành quả bom tấn trên thị trường MMOTPS 3D. Trò chơi thu hút được đông đảo game thủ bởi đồ họa chibi ngộ nghĩnh đáng yêu cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhanh, đầy siêu nhộn.

Được tiếp cận với game thủ trong 3 năm, nhưng game online Avatar Star vẫn là cái tên đem đến nhiều cảm xúc nhất của game thủ Việt.  Và 2013 là thời gian hoàng kim của Avatar Star Online, cho đến năm 2014 vấn nạn hack/cheat tràn lan không kiểm soát nổi và cuối cùng 2015 chính là giai đoạn kết thúc của trò chơi dưới triều đại FPT Online.

Sau đó Avatar Star Online được VTC Game phát hành trở lại nhưng một lần nữa song vấn nạn hack/cheat lại khiến tựa game PC này một lần nữa đóng cửa đầy tiếc nuối vào tháng 4/2018.

Bẵng đi một thời gian, thì bất ngờ tựa game bắn súng trực tuyến này tiếp tục rục rịch, báo hiệu sớm được hồi sinh trở lại trong năm 2020 khi trang fanpage chính thức của trò chơi mới đây đã thông báo về sự kiện này một cách đầy úp mở.

Mặc dù đoạn thông báo này chưa đề cập đến đơn vị phát hành, cũng như ngày giờ ra mắt trở lại nhưng đây hẳn vẫn là một tin vui dành cho những ai từng là fan cứng của Avatar Star Online. Tuy vậy đâu đó vẫn còn lại nỗi lo về tình trạng hack/cheat tràn lan – một trong những vấn đề chính khiến trò chơi mất đi một lượng lớn người chơi và dẫn đến phải đóng cửa trong quá khứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Last Remnant Remastered trở lại với đồ hoạ cải tiến hơn

AvatarStarOnline-RB-5.jpg (700×358)

Là một trò chơi góc nhìn thứ 3 với gameplay vô cùng vui nhộn, bên cạnh những kỹ năng điều khiển nhân vật như di chuyển hợp lý, dùng skill chuẩn chỉnh, ngắm bắn chính xác thì game thủ Avatar Star Online cũng cần phải phối hợp tốt với đồng đội mới giành được chiến thắng.

Đây cũng là thứ khiến cho trò chơi này trở nên độc đáo đầy thu hút với các game bắn súng truyền thống khác vốn chỉ trú trọng vào các màn đọ súng đơn thuần.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/asonlinevn/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet