Avatar Generations – Sát cánh cùng Avatar Aang trong nhiều trận chiến khốc liệt

Avatar Generations – Là một tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt, lấy ý tưởng dựa theo bộ Anime nổi tiếng Avatar: The Last Airbender.

Avatar Generations là một tựa game nhập vai chiến thuật với lối chơi chiến đấu theo lượt. Tựa game này sẽ rất phù hợp cho những người chơi là tín đồ của Anime vì Avatar Generations với cốt truyện được dựa theo đúng với nguyên bản của bộ Anime có tên là Avatar: The Last Airbender do CDE Entertaiment phát hành.

Đến với Avatar Generations, người chơi sẽ được khám phá một bản đồ rộng lớn, được chia thành 4 Quốc gia bao gồm: Thuỷ Tộc, Thổ Triều, Hoả Quốc và Phong Tự. Người chơi có nhiệm vụ sắp xếp một đội hình gồm tối đa 4 thành viên. 

Cách thức sắp xếp đội hình cũng là một phần khá quan trọng, tuỳ vào từng vị trí mà các nhân vật sẽ nhận được thêm nhiều lợi ích khác nhau trong chiến đấu. Đó cũng là một phần giúp người chơi có thể lật ngược tình thế.

Vào trận chiến, bên trái màn hình của bạn sẽ có 1 thanh Turn hiển thị lượt đánh của các thành viên trong đội và đối thủ. Tốc độ của nhân vật sẽ là phần quyết định lượt đánh của họ, nhân vật nào có tốc độ nhanh thì sẽ có lượt đánh trước. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng, khi đến lượt của nhân vật, người chơi có thể sử dụng kỹ năng bằng cách click vào biểu tượng ở góc dưới bên phải.

Một điểm đặc biệt cần chú ý nữa, chính là góc dưới bên trái màn hình của bạn sẽ có 1 thanh năng lượng Combo. Được dùng để người chơi thực hiện những đòn đánh combo của các nhân vật. Thông qua việc chiến đấu, người chơi có thể tích lũy năng lượng cho thanh Combo và khi đầy thì người chơi có thể thi triển một đòn đánh tổng lực của tất cả nhân vật (Combo đội hình).

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Giới Thiên Kiêu đem lại trải nghiệm PK đã tay nhờ hệ thống xoay skill thú vị

Avatar Generations sở hữu kho nhân vật vô cùng hoành tráng, được tổng hợp đầy đủ tất cả các nhân vật bước ra từ Avatar: The Last Airbender như: Aang, Katara, Sokka, Suki, Zuko, Appa, Momo…Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những nguyên tố cũng như là hệ thống kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật cho đội hình của mình sao cho phù hợp nhất ở từng trận đấu.

Hoàn thành mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được Exp, vật phẩm và nguyên liệu hữu dụng. Sử dụng những nguyên liệu, người chơi có thể tăng cường sức mạnh các nhân vật của mình bằng cách: Mang trang bị, tăng cấp, tăng sao, cường hóa trang bị…

Đồ hoạ của game Avatar Generations là sự pha trộn hoàn hảo giữa 2D và 3D, tạo cảm giác chân thật cho bối cảnh. Bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong chính bộ phim Avatar: The Last Airbender. 

Game cũng sử dụng những màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhân vật và hiệu ứng kỹ năng được làm đúng với nguyên mẫu Anime. Kết hợp với âm thanh, nhạc nền sống động mang đến cho người chơi những trận chiến kịch tính nhất.

Hiện tại, Avatar Generations đã có mặt trên cả hai nền tảng là Android, IOS. Hãy trải nghiệm ngay và đưa ra nhận định riêng của bạn nhé.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet