Vào chơi Au Stars và hãy hát theo cách của bạn!!!

Au Stars tựa game hứa hẹn là sân chơi âm nhạc đỉnh cao, nơi bạn có thể thể hiện tài năng ca hát và được nhiều người biết đến. “Hát” theo cách của bạn trong Au Stars.

https://www.youtube.com/watch?v=s7w4PxFL_i4

Được VTC Game phát hành trong thời gian tới đây, Au Stars là tựa game “hát” lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam, mang tới một phong cách game “hát” cực chất. Cụ thể trong game Au Stars người chơi được hóa thân thành các nhân vật trong game tham gia trải nghiệm những bản hit đình đám cùng các vũ điệu trẻ trung, sôi động. Điểm nhấn trong Au Stars vẫn là việc thể hiện cách hát của người chơi với phong cách riêng.

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-1sx.jpg (640×360)

Việc hát kết hợp với vũ điệu cực sôi động một mặt đòi hỏi kỹ thuật xử lý cùng lúc nhiều hoạt động đồng thời mang đến trải nghiệm “kép”, thậm chí nhiều hơn thế trong cùng một tựa game. Vừa nhảy theo điệu nhạc, bạn vừa phải đảm bảo đúng nhịp điệu, lời hát trong bản nhạc. Người chơi chẳng khác nào một ca sĩ và sàn diễn game chính là sân khấu của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=SQU-jfv4F68

Au Stars sở hữu nhiều chế độ hát để người chơi chọn lựa. Bạn có thể hát ở chế độ nhiều người cùng online tham gia. Người chơi cũng có thể cho phép người khác chia sẻ bài hát bạn thể hiện. Và tất nhiên có một bảng xếp hạng độ “hot” ca khúc bạn thể hiện.  Ngoài ra, người chơi có thể thu âm bài hát mình thể hiện, gửi đến cho người khác (như người trong mộng), sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa gắn kết hai người với nhau.

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-3sx.jpg (640×359)

Au Stars còn có hệ thống thời trang để bạn diện những bộ cánh cực kỳ bắt mắt khi thể hiện các bài hát của mình. Ước mơ được diện những trang phục đẹp mắt, cuốn hút như những ca sĩ hàng đầu giờ đây không còn xa vời với Au Stars. Diện những bộ cánh đẹp sẽ giúp bạn tự tin thể hiện những bản hit và hát sung hơn, nhảy máu lửa hơn và cuồng nhiệt cùng Au Stars .

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-2sx.jpg (640×375)

Nhìn chung phong cách hát (karaoke) trong Au Stars đưa bạn tới những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn trong vai trò như những ca sĩ đình đám nhất hiện nay. Điều quan trọng hơn là bạn có thể tự chọn chọn lựa phong cách thể hiện riêng từ ngoại hình, chọn bài cho đến cách thể hiện. Thế giới âm thanh ánh sáng tất cả chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay bạn với Au Stars.

Tham gia ngay Au Stars – game mobile cho bạn thoả sức ca hát đầu tiên tại Việt Nam do VTC Game phát hành trong tháng 10/2016.

Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/austars.vtcgame.vn

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-4sx.png (640×358)

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-5sx.png (640×361)

2game-au-stars-mobile-sap-ra-mt-6sx.png (640×364)

AU Stars
Casual
4.6
Đánh giá game này!
722 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet