Au Stars – Game hát đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt hôm nay

Hôm nay (26/10/2016), Au Stars – tựa game “hát” lần đầu tiên đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức ra mắt, đem đến một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ yêu âm nhạc và đam mê ca hát.

Tham gia vào Au Stars bạn sẽ được thoải mái thể hiện giọng hát của mình, cùng với nhịp điệu nhảy của nhân vật, Au Stars sẽ giúp bạn tỏa sáng với cả giọng hát lẫn vũ đạo của chính bạn.

2game-au-stars-ra-mat-vao-ngay-mai-anh-4.jpg (640×348)

Ngoài tính năng hát độc đáo, Au Stars còn nổi bật với tính năng nhảy trong game với rất nhiều Mode nhảy như: Mode nhảy Thường – Nhịp Beat – Nhịp Trống – Bong Bóng,… đảm bảo sẽ làm game thủ không bao giờ nhàm chán khi chơi.

2game-au-stars-ra-mat-vao-ngay-mai-anh-2.jpg (640×360)

Bên cạnh đó là một yếu tốt không thể thiếu trong Au Stars đó là hệ thống shop thời trang đa dạng chắc chắn sẽ hài lòng bạn, với những bộ cánh đẹp lung linh bạn sẽ thật tự tin thể hiện những bản hit và hát sung hơn, nhảy máu lửa hơn và cuồng nhiệt cùng Au Stars.

Au-Stars-ra-mat-tai-viet-nam.jpg (640×360)

Nhằm kết nối cộng đồng, cũng như giúp game thủ đến gần nhau hơn, Au Stars còn có thêm tính năng vô cùng hấp dẫn đó là tìm bạn qua GPS, các bạn chỉ cần bật GPS là có thể tìm bạn hay cả “nửa kia” của mình đó.

Nhìn chung với những tính năng độc đáo như “hát” karaoke trong game và mode nhảy đa dạng, tìm bạn qua GPS thì Au Stars sẽ là một tựa game mobile vô cùng hấp dẫn mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://goo.gl/Ni9zpW
Fanpage: https://goo.gl/uDiJvK

AU Stars
Casual
4.6
Đánh giá game này!
722 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet