Atlantis Legend – Tham gia vào cuộc chiến xây dựng đế chế hùng mạnh

Atlantis Legend – Tham gia vào cuộc chiến xây dựng đế chế hùng mạnh

Atlantis Legend là một tựa game nhập vai chiến lược, lấy cảm hứng từ huyền thoại Atlantis của nhà triết học Plato, mang đến cho người chơi những trận chiến trên biển với tư duy đỉnh cao.

Atlantis Legend là một tựa game nhập vai chiến thuật, sở hữu một hồ hoạ 2D đơn giản, bối cảnh cùng hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình đẹp mắt, mới mẻ. Kết hợp với những đòn tấn công mang hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, tựa game này hứa hẹn sẽ là một làn gió mới mẻ dành cho những tín đồ của dòng game chiến thuật.

Game Atlantis Legend sẽ đặt người chơi vào tình cảnh một người bị thất lạc khỏi đoàn quân của mình sau một cơn bão lớn trên biển. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại tàu chiến để bắt đầu công cuộc xây dựng đế chế mới trên biển của mình gồm: Segaz KPS, Hertford ARS, San Felipe HOS. Mỗi loại sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và lối chiến đấu riêng biệt.

Bên cạnh việc chọn cho mình một chiếc Tàu Chiến thì trong cuộc hành trình của bạn không thể vắng mặt một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 người bạn đồng hành lúc ban đầu gồm: Herman, Blinky và Joe. Mỗi người sẽ có kỹ năng riêng giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình một cách hoàn hảo. 

Tiếp theo, người chơi sẽ đến với một hòn đảo nhỏ, chiến đấu, thu phục những kẻ thù nhỏ xung quanh bạn. Sắp xếp một đội hình hợp lý nhất và bắt đầu giao tranh bằng hình thức chiến đấu tự động. Sau mỗi trận đấu, người chơi Atlantis Legend sẽ nhận được những tài nguyên quan trọng để phát triển đội quân của mình như: Exp, Tiền, Kim cương…

Bên cạnh những tài nguyên nhằm để phát triển sức mạnh quân đội, người chơi cũng cần phải khám phá những vùng biển mới nhằm thu thập những tài nguyên quan trọng khác như: Thực phẩm, Gỗ, Vàng…Những tài nguyên này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển những công trình lớn. Qua đó sẽ phần nào mang về lượng tài nguyên lớn hơn cho bạn để xây dựng đế chế mới. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Blue Reflection Sun – Hậu bản được mong đợi nhất tới từ Nhật Bản

Những trận chiến trong game Atlantis Legend được thiết kế theo bố cục 4×4 mới lạ, cùng với 5 loại tướng bao gồm: Chiến binh, Cung Thủ, Pháp Sư, Chống Chịu và Hỗ Trợ. Người chơi có thể tự do kết hợp những kỹ năng của họ để tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo của riêng bạn. Đồng thời bạn cũng có thể thoải mái thay đổi kỹ năng của bạn bất cứ lúc nào, giáng những đòn tấn công bất ngờ, chớp nhoáng, hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Để làm chủ được vùng biển, quân đoàn của bạn cần phải trở nên mạnh mẽ. Tăng cấp, tăng sao, tăng cường trang bị, rèn luyện đội hình…là những yếu tố giúp cho những vị Tướng của bạn tăng những chỉ số của bản thân, sức mạnh quân đội được tăng cường. Đó chính là chìa khoá để giúp bạn tiến đến vị trí đứng đầu.

Game Atlantis Legend chứa đựng nhiều thử thách khó khăn hơn đang chờ bạn khám phá. Sẽ có những Hầm ngục nguy hiểm, những tình huống đối mặt với những con Boss hùng mạnh và mang về những chiến lợi phẩm tốt nhất. Ngoài ra, người chơi còn có thể khẳng định vị thế của mình bằng những ván đấu PvP căng não cùng những người chơi khác trên khắp Thế Giới. 

Nếu bạn là một người yêu thích dòng game chiến lược với những trận chiến đấu trí hấp dẫn thì Atlantis Legend sẽ là một tựa game bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet