Astral Survivor – Game roguelike với các hiệu ứng kỹ năng siêu xịn

Astral Survivor là tựa game sinh tồn theo phong cách roguelike sắp ra mắt với dàn hiệu ứng kỹ năng vô cùng đặc sắc.

Nếu bạn đã quá chán với các tựa game với các hiệu ứng đơn sơ trên thị trường hiện nay. Vậy thì hãy thử trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn roguelike Astral Survivor, nơi có các hiệu ứng kỹ năng đắc sắc cùng những nhân vật dễ thương trong game.

Bối cảnh được diễn ra tại thế giới Fantasy phép thuật, người chơi sẽ phải đồng hành cùng anh hùng của thế giới này đi giải cứu vị nữ thần đang bị giam cầm trong lâu đài Ma Vương. Tuy nhiên, người chơi sẽ gặp vô số khó khăn và thử thách bởi lũ tay sai của Ma Vương. Liệu bạn có thể giải cứu nữ thần và trả lại sự bình yên cho thế giới?

Astral Survivor có lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ thương
Astral Survivor có lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ thương

Tựa game Astral Survivor thuộc thể loại sinh tồn với lối chơi roguelike cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển một cách hợp lý để tấn công những con quái vật xung quanh, đồng thời thu thập các ngôi sao kinh nghiệm và lên cấp độ trong trận chiến. Người chơi được lựa chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên tạo nên một bộ kỹ năng và chiến đấu với những con quái vật mạnh hơn phía sau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Pixel Idle Saga – Game nhập vai nhàn rỗi có dàn nhân vật siêu dễ thương

Astral Survivor có thể nói là một trong những tựa game roguelike có nhiều kỹ năng nhất hiện nay khi có hơn 250 kỹ năng khác nhau. Mỗi kỹ năng đều sẽ có hiệu ứng của riêng mình, từ đó tạo nên những trận chiến vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, game còn có gần 20 nhân vật khác nhau với nhiều kỹ năng độc đáo, cho phép người chơi sáng tạo nên nhiều lối chơi khác nhau trong game.

Hiệu ứng đặc sắc của game Astral Survivor
Hiệu ứng đặc sắc của game Astral Survivor

Bên cạnh lối chơi sinh tồn hấp dẫn, người chơi còn có thể trải nghiệm các hoạt động PvE thú vị khác trong game Astral Survivor. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và giải trí trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Hiện tựa game sinh tồn roguelike Astral Survivor đã có chính thức ra mắt và có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS. Đây sẽ là một tựa game độc đáo thú và đáng để bạn trải nghiệm trong lúc giải lao hoặc sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Tải game: Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Jenny Lazich, Truly phenomenal! icapcut.com
2 days ago