Artisans and Travelers – Game nhập vai có đồ họa xinh lung linh

Mặc dù thuộc thể loại nhập vai nhưng tựa game Artisans and Travelers lại thiên về lối chơi mô phỏng quản lý thời Trung Cổ hơn.

Cùng trải nghiệm một thế giới fantasy huyền bí trong tựa game nhập vai kết hợp với yếu tố mô phỏng quản lý Artisans and Travelers. Tại đây, người chơi sẽ được trở thành lãnh chúa của một vùng lãnh thổ rộng lớn, hãy xây dựng những tòa kiến trúc với đầy đủ tiện nghi để biến thị trấn nhỏ thành một thành trấn thịnh vượng.

Người chơi sẽ vào vai nhà thám hiểm lâu năm, sau nhiều năm phiêu lưu thì sức khỏe dần trở nên kém hơn trước nên người chơi quyết định về quê kế thừa lãnh địa của tổ tiên. May mắn thay, người chơi tuy không có những kỹ năng xây dựng nhưng người chơi có thể chiêu mộ các nghệ nhân để họ giúp đỡ mình xây dựng thị trấn. Việc của người chơi là phải quản lý và nâng cấp đúng lúc để phát triển thị trấn của mình.

Các nhân vật sẽ có 2 vai trò chính là Nghệ Nhận và Thám Hiểm trong Artisans and Travelers

Là một tựa game nhập vai kết hợp với mô phỏng quản lý, Artisans and Travelers hội tụ cả 2 đặc điểm của hai dòng game. Người chơi có thể xây dựng và nâng cấp các kiến trúc trong thị trấn, hoặc cũng có thể chiến đấu với lũ quái vật đang rình rập xung quanh cũng như chiếm lĩnh những kiến trúc quan trọng bị bỏ hoang.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ella’s Battle: Idle RPG – Game nhập vai nhàn rỗi siêu đáng yêu

Các nhân vật trong game Artisans and Travelers sẽ được chia thành 2 vai trò chính đại diện cho hai lối chơi là Nghệ Nhân và Nhà Thám Hiểm. Các nhân vật Nghệ Nhân sẽ đóng vai trò xây dựng và nâng cấp thị trấn như Đầu Bếp, Thợ Rèn… Còn với các nhân vật Nhà Thám Hiểm thì họ sẽ đảm nhiệm vai trò khám phá canh giác và khám phá những vùng đất còn đang ẩn giấu trong sương mù như Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh…

Xây dựng thị trấn của riêng mình trong Artisans and Travelers

Tuy vai trò khác nhau nhưng cùng nhau họ sẽ giúp người chơi xây dựng nên một thị trấn thịnh vượng. Vì vậy, các nhà phát triển của game Artisans and Travelers đã đầu tư và thiết kế tỉ mỉ các nhân vật trong game để giữ cho họ có một tạo hình đặc sắc nhấn trên đồ họa anime. Mỗi nhân vật đều sẽ có nét đặc trưng của riêng mình bất kể họ có phải là nhân vật bậc hiếm hay không.

Hiện game Artisans and Travelers chỉ mới hé lộ các hình ảnh minh họa mà thôi. Nếu bạn lối chơi nhập vai kết hợp với mô phỏng quản lý đậm chất của tựa game Trung Cổ Fantasy cổ điển này thì có thể theo dõi trang 2Game để nhận các thông tin mới nhất.

Đăng ký trước : Android IOS

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet