Arat: TPS MOBA – Một trải nghiệm PvP kết hợp cơ chế MMO với lối chơi bắn súng đấu trường

Một tựa game MOBA hành động hoàn toàn mới đã ra mắt hôm nay trên nền tảng Android có tên là Arat: TPS MOBA.

https://youtu.be/9Z-QgXFAqto

Arat: TPS MOBA mang đến trải nghiệm nửa MMO nửa MOBA cung cấp cho người chơi nhiều loại hoạt động phụ đa dạng cùng với lối chơi dựa trên đấu trường để tận hưởng cùng bạn bè và những người chơi khác ngay trên điện thoại di động.

Trong thế giới của Arat: TPS MOBA, mọi người tập hợp lại để thành lập xã hội của riêng họ trong một thế giới ảo. Thật không may, điều này không diễn ra đúng như kế hoạch và một thế lực tham nhũng sẽ sớm tấn công vào mạng lưới của họ trong bóng tối và chỉ có một người có thể chiến đấu với mối đe dọa này; những anh hùng từ thế giới thực, người mà bạn sẽ đóng vai.

Gameplay của đấu trường PVP này rất giống với các game bắn súng góc nhìn thứ ba khác trên thiết bị di động. Chưa kể đến, Arat: TPS MOBA còn cho phép người chơi tùy chỉnh hình đại diện cá nhân để tạo sự khác biệt cho bản thân với những người khác trên chiến trường.

Trong các trận đấu 3v3, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau, không trận nào giống trận nào, chính vì vậy bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng chiến đấu.

Không thể coi Arat: TPS MOBA là game MOBA đơn thuần bởi vì nó cũng có không gian hangout giống MMO giống như VRChat, Recroom hoặc một trong những không gian xã hội khác mà mọi người đăng nhập để thư giãn với nhau. Có một khu vực trung tâm, được gọi là Bit City, nơi bạn và những người chơi khác có thể trò chuyện và tham gia vào các minigame cũng như thưởng thức phong cảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Special Forces Group 3 – Phần mới nhất trong nhượng quyền FPS nổi tiếng mở truy cập sớm

Một điểm quan trọng của trò chơi này là khả năng tùy chỉnh hình đại diện, vì bạn sẽ nhập vai người hùng của câu chuyện và tạo ra một nhân vật trong không gian kỹ thuật số này. Với hơn hàng tá trang phục và đồ trang trí, bạn có thể tự do phát triển nhân vật của mình theo ý muốn.

Một tính năng độc đáo khác mà Arat: TPS MOBA muốn nhấn mạnh là tính năng Romance. Khi bạn chơi với những người chơi khác, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu phát triển mối quan hệ với nhau và nếu bạn thấy mình say mê với một trong những người bạn xã hội của mình, bạn có thể tham gia một mối quan hệ Lãng mạn sẽ ảnh hưởng đến thành phần nhóm của bạn trong phần MOBA của trò chơi.

Nói chung, đây sẽ là một tựa game rất khác biệt hứa hẹn sẽ làm rung chuyển trải nghiệm MOBA điển hình với một số cơ chế xã hội siêu chuyên sâu.

Tải game Arat: TPS MOBA cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet