Ant Legion: For The Swarm “đu đỉnh” trên BXH AppStore và GG Play

Ant Legion: For The Swarm đã thực sự đánh đúng với tâm lý của game thủ Việt, đặc biệt là những anh em đã phải lặn lội chơi các phiên bản Global.

Nhìn qua tình hình thị trường game mobile ở thời điểm hiện tại có thể dễ dàng thấy được thị hiếu của game thủ Việt bây giờ là những tựa game có màu sắc nhẹ nhàng, lối chơi đơn giản, cơ chế game dễ dàng tiếp cận và đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gian trong ngày. 

Chính vì thế, ngay sau khi được NPH Funtap cho ra mắt phiên bản tiếng Việt vào ngày 12/10, Ant Legion: For The Swarm đã lập tức khẳng định giá trị của một sân chơi lấy nội dung “thế giới côn trùng” hàng đầu bằng việc “vượt mặt” nhiều tựa game đình đám khác trên 2 kho ứng dụng AppStore và GG Play để chiếm lấy vị trí Top 1 hạng mục trò chơi miễn phí.

Theo đó, Ant Legion: For The Swarm là tựa game nhập vai không kén bất kỳ lứa tuổi nào. Người chơi sẽ hóa thân thành Kiến Chúa – Loài kiến dẫn đàn cho đồng loại và xác định được phương hướng, chỗ trú ngụ và điều khiển cả đàn xây dựng nên một vương quốc hùng mạnh.

Game có lối chơi khác biệt, tính năng phong phú. Từ một quả trứng nhỏ bé, ngẫu nhiên nở ra những loài kiến đặc biệt với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Huấn luyện chúng thành lực lượng chiến đấu mạnh mẽ, thống lĩnh quân đoàn, vô địch viễn chinh, tiêu diệt kẻ địch bên ngoài môi trường tự nhiên như:Ong Bắp Cày, Mối, Bọ Hung, Châu Chấu,…

Về phần đồ họa, Ant Legion: For The Swarm được đánh giá rất cao khi  mô phỏng vô cùng chân thật hình ảnh từng loài công trùng xuất hiện trong game. Hay hơn nữa, với mỗi khung hình đều được vẽ rất chi tiết đem lại cảm giác quen thuộc, gần gũi không khác những gì game thủ đang sống ngoài đời thực. 

Đặc biệt, toàn bộ hình ảnh về loài kiến được độc quyền từ trang web nhiếp ảnh khoa học tự nhiên nổi tiếng thế giới, sưu tầm hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh toàn cầu. Đúng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Điểm hấp dẫn của Ant Legion: For The Swarm chính là sự kết hợp độc đáo của hai yếu tố “chơi game” và “học hỏi”. Cụ thể, game thủ không chỉ được sống những phút giây giải trí cực mạnh bên cạnh hành trình của loài kiến, mà còn được học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về thế giới “côn trùng”, đặc biệt là sự phát triển của loài kiến. Từ lối sống, cách xây tổ cho đến vai trò của từng con kiến trong đàn.

Hình ảnh ấp trứng Kiến trong Ant Legion: For The Swarm

Bạn nghĩ bạn sẽ chỉ có 1 mình trong game ? Câu trả lời là không !! Khi chơi game bạn còn có các Liên Minh liên kết với nhau chặt chẽ để cùng nhau phát triển, liên minh luôn đồng hành cùng bạn để cùng nhau tiến tới 1 thế giới mở dành cho loài kiến. Liên minh sẽ dẫn dắt gia tộc kiến trở thành 1 gia tộc mạnh nhất lãnh thổ. Bất khả chiến bại trong sự tàn khốc của chọn lọc tự nhiên.

Game thủ có thể tự do di chuyển trong các Server để thỏa sức chinh chiến, tìm kiếm bạn bè

Sự kiện “KIẾN MẠNH NHẤT”

Sự kiện Kiến Mạnh Nhất là một trong những hoạt động được đánh giá hấp dẫn bậc nhất từ trước tới nay của  Ant Legion: For The Swarm sẽ xuất hiện 2 tuần 1 lần vào thứ 2 của Tuần 1 và Tuần 3 trong tháng. Đây là 1 sự kiện tổng hợp gồm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau được diễn ra trong 7 ngày liên tiếp với phần thưởng là vô số các vật phẩm ingame hấp dẫn.

Với những gì đang sở hữu, Ant Legion: For The Swarm chắc chắn sẽ còn thu hút và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Đừng ngần ngại mà hãy vào game ngay để thống lĩnh và xây dựng một đế chế “Kiến” cho riêng mình thôi nào!!!

Homepage: https://antlegion.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/antlegiongame.Funtap
Group: https://www.facebook.com/groups/antlegion.funtap.vietnam/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet