Anime nổi tiếng xuất hiện trong bản game mobile B: The Beginning Episodio-Zero

Anime nổi tiếng xuất hiện trong bản game mobile B: The Beginning Episodio-Zero

Anime nổi tiếng “B: The Beginning”, được phát sóng trên toàn thế giới trên Netflix, đã xuất hiện dưới dạng một trò chơi trên mobile.

B: The Beginning Episodio-Zero là cái tên hấp dẫn chỉ vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile trong tháng 1/2022. Đặc biệt gây ấn tượng bởi việc sử dụng cốt truyện từ tác phẩm anime nổi tiếng, được phát sóng trên Netfix, B: The Beginning Episodio-Zero có cho mình với lối chơi đậm chất chiến thuật.

Đi kèm là những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện “B: The Beginning”, tựa game được chuyển thể từ anime nổi tiếng này dễ dàng chinh phục game thủ trải nghiệm ngay từ những bước chân phiêu lưu đầu tiên. 

Cốt truyện được bắt đầu với nhân vật chính “ZERO”, một nhân vật được cấu tạo bởi trí tuệ của hàng nghìn nhà khoa học dấu mặt. Mọi người không biết anh ta được tạo ra như thế nào và tại sao lại có mặt trong Bộ phận Điều tra Tội phạm Đặc biệt “RIS”. Những câu chuyện xoay quanh danh tính của Zero đã trở thành chủ đề bất tận để NSX game khai thác. Từng cửa ải, người chơi được trải nghiệm sẽ là một mảnh ghép cho bức tranh toàn diện của game.

Anime nổi tiếng B: The Bginning xuất hiện trên mobile với tên gọi B: The Beginning Episodio Zero

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynasty Legends 2 – Tựa game nhập vai hành động đỉnh cao trên mobile

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc đánh theo lượt và xây dựng đội hình, game thủ có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện đình đám, sau đó sử dụng chúng để tạo dựng nên một đội hình trong mơ và cùng họ đi thám hiểm những thử thách đen tối trong game. Bên cạnh đó cùng với dàn nhân sự đỉnh cao, game thủ có thể tham gia hàng loạt các hoạt động cạnh tranh đông người trong game.

Anime nổi tiếng xuất hiện trên mobile với tên gọi B: The Beginning Episodio Zero

B: The Beginning Episodio-Zero sử dụng công nghệ AI để trang bị cho những nhân vật thuộc đội RIS, gọi tắt là lực lượng đặt biệt. Nếu bạn sở hữu được chúng thì lượng sức mạnh của toàn bộ đội hình sẽ tăng lên đáng kể. Nhìn chung, B: The Beginning Episodio-Zero là tựa game tổng hợp khá nhiều lối chơi thú vị nhưng cũng khá đơn giản để thích ứng với người chơi ở các độ tuổi khác nhau. Với sự nhẹ nhàng đó, tựa game này chỉ đòi hỏi máy có RAM 2GB trở lên.

Tải game B: The Beginning Episodio-Zero cho AndroidiOS – APK

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet