Animal Island Mobile – Game giải đố xếp hình có lối chơi cực chill

Tựa game giải đố xếp hình Animal Island Mobile có lối chơi và đồ họa cực chill vừa được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc.

Đã bao giờ bạn nghĩ tới một hòn đảo nơi có các loại động vật đáng yêu và chung sống yên bình chưa? Nếu chưa thì hãy thử trải nghiệm ngay tựa game giải đố xếp hình Animal Island Mobile đang cực kỳ hot tại Trung Quốc và vừa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm gần đây.

Cùng khám phá một thế giới đầy màu sắc, nơi các loài thú khác nhau sống hòa bình trên một hòn đảo tách biệt với thế giới. Tuy nhiên, một thế lực thần bí đã xuất hiện và khiến cho nhiều động vật trở nên hung dữ, hãy cùng những chú động vật thân thiện tìm kiếm nguyên nhân cũng như trả lại sự bình yên cho hòn đảo.

Trong game Animal Island Mobile, người chơi sẽ được tương tác cũng như tham gia vào các mini giải trí trên hòn đảo xinh đẹp cùng các loài động vật đáng yêu. Đồng thời, người chơi còn phải tham gia vào các cuộc chiến với các động vật hung dữ và hạ gục họ bằng lối chơi xếp hình match-3 cổ điển.

Đồ họa của Animal Island Mobile được các nhà phát triển thiết kế theo phong cách 2D vẽ tay 100%, từ các động vật cho tới các khung cảnh lẫn kiến trúc trong game. Người chơi sẽ được gặp gỡ đủ loại động vật đáng yêu với tạo hình vô cùng dễ thương và cùng tương tác với với từng động vật trong game.

Bên cạnh lối chơi giải đố xếp hình theo phong cách match-3, người chơi còn có thể trải nghiệm các mini game cực chill trong game Animal Island như câu cá, xây dựng, làm nông và nấu ăn…v.v. cùng các loài động vật nhỏ bé kia.

Nhìn chung, Animal Island Mobile có lối chơi và đồ họa cực kỳ thư giãn dành cho người chơi muốn tìm một tựa game mới để chill chill giải trí. Ngoài ra, game còn có nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm mà không cảm thấy nhàm chán. Hiện game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc và sẽ sớm ra mắt chính thức trong năm 2024.

Tải game : TapTap

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet