Anh Hùng Chi Lộ có đồ họa bắt mắt, lối chơi tương đối kịch tính

Không giống với nhiều tựa game mobile online khác lấy cảm hứng từ chủ đề Liên Minh Huyền Thoại, trái ngược lại Anh Hùng Chi Lộ đề cao yếu tố nhập vai hành động kết hợp với vài kiểu chơi MOBA, đấu thẻ tướng quen thuộc trong các map đấu trường chuyên biệt.

Anh Hùng Chi Lộ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mọi hình ảnh trong game đều được chăm chút tỉ mỉ nhờ hiệu ứng ánh sáng và màu sắc phối hợp hết sức hài hòa. Đúng với tên gọi của mình, các nhân vật trong game có tạo hình y hệt với những vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại.

2game-anh-hung-chi-lo-4.jpg (1024×768)

2game-anh-hung-chi-lo-6.jpg (1024×768)

2game-anh-hung-chi-lo-3.jpg (1136×640)

Ngay từ khi đăng nhập vào game người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính và sau đó trong quá trình trải nghiệm sẽ hợp thành và bồi dưỡng thêm các tướng trợ chiến mới cho đội hình của mình.

Game rất đề cao tầm quan trọng của vào đội ngũ tướng lĩnh với mỗi nhân vật sẽ có những bộ kĩ năng, sở đoạn khác nhau. Chính vì thế người chơi cần phải chinh chiến nhiều để nắm bắt được hết các điểm mạnh, yếu của chúng và đưa ra các phương án nghênh chiến hợp lý khi đối mặt kẻ thù.

Về lối chơi thì Anh Hùng Chi Lộ được xây dựng thiên nhiều về lối chơi A-RPG đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Không những thế, game còn kết hợp nhiều chế độ chơi đa dạng như Vượt Ải, Đấu Trường, So Tài,….Với mỗi chế độ chơi lại có những cách chơi khác nhau mà người chơi phải trải nghiệm mới thấy được sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại.

2game-anh-hung-chi-lo-5.jpg (1024×768)

2game-anh-hung-chi-lo-2.jpg (1280×720)

Đối với các trận chiến trong Anh Hùng Chi Lộ, game thủ sẽ phải chủ động và tương tác nhiều hơn. Để đưa ra chiến thuật hợp lý, người chơi chạm từng đơn vị tướng riêng nhằm chỉ đạo và kích hoạt kỹ năng của họ. Không những thế, đây sẽ là lần đầu tiên người chơi được điều khiển 5 vị tướng cùng 1 lúc, các chiến thuật phải được đưa ra nhanh chóng và có những tính toán từ trước khi trận đấu bắt đầu. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh và điều khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt làm nên chiến thắng trong Anh Hùng Chi Lộ.

2game-anh-hung-chi-lo-1(1).jpg (1280×720)

2game-anh-hung-chi-lo-8.jpg (1136×640)

2game-anh-hung-chi-lo-9.jpg (1024×768)

2game-anh-hung-chi-lo-10.jpg (1024×768)

Anh Hùng Chi Lộ    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
3.2
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet