Thúy Vi tung bộ ảnh cosplay game Vi Vương đầu tay

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2016 Ảnh game
Trong bộ ảnh Cosplay game Vi Vương, Thúy Vi sẽ gần như lột xác hoàn toàn khi vừa hóa thân thành một mỹ nữ xinh đẹp thời Tam Quốc vừa vào vai một nữ tướng cá tính.

Thúy Vi xuất hiện trong trong các y phục khá cầu kỳ và bắt mắt khoe vòng một quyến rũ cùng làn da trắng. Những hình ảnh nằm trong bộ ảnh Cosplay cho tựa game SLG mới nhất do aMO phát hành – Vi Vương sẽ ra mắt làng game thủ Việt vào 9h00 ngày 12/1 tới đây.

Trong bộ ảnh Cosplay này, Thúy Vi sẽ gần như lột xác hoàn toàn khi vừa hóa thân thành một mỹ nữ xinh đẹp thời Tam Quốc vừa vào vai một nữ tướng cá tính, hừng hực quyết tâm “Nhất thống binh – Bình thiên hạ”.

Những ai đã từng nghe danh đến Thúy Vi chắc hẳn sẽ liên tưởng ngay đến cô nàng “chua ngoa” khi lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của đại gia Phan Thành thì nay sẽ ngạc nhiên với phong cách vừa xinh đẹp, nhẹ nhàng vừa cá tính mạnh mẽ trong Vi Vương.

Cùng ngắm một Thúy Vi hoàn tác khác trong bộ Cosplay Vi Vương này nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Vi Vương

Vi Vương

6.6/10 - (15 votes)
Tin liên quan
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim