Ancient Allies Tower Defense – Giải cứu Thế Giới khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh

Ancient Allies Tower Defense – Là một tựa game chiến thuật thủ tháp, lấy ý tưởng từ cuộc chiến giữa loài Người và những sinh vật ngoài vũ trụ do Beanstalk Games phát hành.

Tower Defense là một thể loại game nhận được sự chào đón của rất nhiều người chơi trên khắp Thế Giới. Với lối chơi khá là đơn giản nhưng lại mang nhiều yếu tố chiến thuật căng não đã tạo nên một sức hút khó cưỡng cho dòng game này. Có thể điểm qua một số gương mặt như: Fusion Rush, Plants vs Zombies, Rush Royale…

Ancient Allies Tower Defense đưa người chơi vượt thời gian đến với Trái Đất năm 2089. Lúc này Thế Giới đang chịu sự tấn công của người ngoài hành tinh, họ sở hữu những chiếc khiên vững chắc chống được mọi đòn tấn công của vũ khí hiện đại, nhưng họ dễ bị tấn công cận chiến. 

Do dân số Thế Giới đang dần cạn kiệt, bạn có nhiệm vụ quay ngược thời gian để chiêu mộ những đội quân hùng mạnh như: Julius Caesar và Thành Cát Tư Hãn. Sau khi bạn giúp họ đánh bại những kẻ thù cổ xưa, họ sẽ trả ơn bạn bằng cách cho phép quân đội của họ chiến đấu trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh để cứu lấy Thế Giới 2089.

Bắt đầu cuộc chiến phòng thủ của Ancient Allies Tower Defense, người chơi sẽ sử dụng “Cổng Thời Gian” để dịch chuyển đến với từng thời kì như: Austria, Roma, Mông Cổ…mỗi thời kỳ sẽ được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mang đến cho người chơi những trận chiến thú vị. Nhiệm vụ của người chơi sẽ chỉ đơn giản là xây dựng những hàng tuyến phòng thủ vững mạnh nhằm ngăn chặn những làn sóng kẻ thù đang tấn công trụ sở của mình.

Ở trên bản đồ sẽ xuất hiện những phím mũi tên biểu thị hướng di chuyển của kẻ địch. Người chơi sẽ sử dụng những viên “Pha lê năng lượng” để xây dựng những hàng tuyến phòng thủ để ngăn chặn bước chân kẻ thù. Hạ gục 1 kẻ địch, người chơi sẽ nhận được 5 viên pha lê. Hãy sử dụng chúng để xây dựng hàng thủ thật hợp lý, vì chỉ cần 1 sai lầm cũng sẽ dẫn đến thất bại của bạn.

Hoàn thành mỗi trận đấu với mức đánh giá 3 sao, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng như: tiền vàng, phiếu nghiên cứu, xu Alien…Xây dựng và nâng cấp những khu mỏ vàng để mang về nhiều tiền vàng hơn. Những đồng tiền vàng sẽ giúp bạn nâng cấp những cơ sở phòng thủ của bạn mạnh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom Adventure Saga – Xây dựng và phát triển Vương Quốc của riêng bạn

Điểm hấp dẫn của Ancient Allies Tower Defense nằm ở hệ thống gồm: 26 toà tháp phòng thủ độc đáo, 85 loại bản đồ với địa hình thú vị, 51 đơn vị kẻ thù sẽ tạo ra những khó khăn đúng nghĩa cho bạn bức phá. Chưa dừng lại ở đó thì mỗi loại tháp sẽ có nhiều hướng nâng cấp khác nhau tạo nên tính chất chiến thuật sâu sắc cho bạn thỏa sức khám phá.

Ancient Allies Tower Defense sử dụng đồ hoạ 2D phong cách hoạt hình đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật đúng chuẩn của từng thời kỳ. Kết hợp với âm nhạc sôi động cùng với âm thanh sống động sẽ mang đến cho người chơi một tựa game giải trí thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí nhưng cũng mang đậm tính chất chiến thuật thì Ancient Allies Tower Defense sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy trải nghiệm và cho mình biết ý kiến cá nhân của bạn về tựa game này ngay nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet