Ana chính thức trở thành thành viên mới của đại gia đình Overwatch

Ana là một thành viên của Overwatch, Hero mới này hiện có thể chơi được trên server test Public Test Region của game Overwatch. Đây chính là Hero được đồn đoán trước đây với cái tên Sombra.

Ana là một thành viên sáng lập nên tổ chức Overwatch. Cô sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm lão luyện của mình để bảo vệ các thành viên trong nhóm.

 

Khi cuộc khủng hoảng do Omnic gây ra khiến Ai Cập hứng chịu thiệt hại nặng nề. An ninh quốc gia gần như được đảm bảo dựa trên lực lượng lính đánh thuê. Trong số đó Ana Amari được coi là tay súng bẳn tỉa cừ khôi nhất. Và điều này đã thôi thúc cô gia nhập Overwatch với một lý tưởng, mong chiến tranh sớm chấm dứt.

Sau những thành công ban đầu của Overwatch, Ana được đưa vào vị trí như một vị phó chỉ huy của lực lượng Strike Commander Morrison. Dù được coi là một lãnh đạo của Overwatch, Ana vẫn không từ bỏ tham chiến các nhiệm vụ. Kể cả khi đã vào tuổi ngoại tứ tuần. Bà được coi là hi sinh khi tham gia vào nhiệm vụ giải cứu con tin. Kẻ giết bà làmột thành viên của Talon đó là Widowmaker.

2game_13_7_Overwatch_3.jpg (848×358)

Thực tế là bà vẫn sống sót một cách kỳ diều. Vết thương nặng nhất trong cuộc đụng độ với Widowmaker là vết thương bên mắt phải. Trong suốt thời kỳ chữa trị chấn thương, Ana sống một cuộc sống rời xa chiến tranh và suy ngẫm về cuộcd đời quân ngũ trước kia. Tuy nhiên, như định mệnh, bà nhận ra mình không thể bàng quang với thế sự, nhất là khi tính mạng của những người dân vô tôi xung quanh mình bị đe dọa.

Bà quyết định quay trở lại trận chiến để mong giữ người thân và bạn bè của mình được an toàn trước những cuộc xung đột mới.

Theo Overwatchvn

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet