An Tây hóa Hồ Ly cosplay game Đế Tôn mobile

Những ngày vừa qua, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện cùng lúc 2 bộ hình Cosplay Cửu Vĩ Hồ do Andrea Aybar hay còn được biết đến với nick name thân mật An Tây hóa thân.

Điều đáng chú ý ở đây, chính là 2 bộ hình cosplay xuất hiện hoàn toàn khác nhau về chất lượng, độ sắc nét, cũng như “chênh lệch” khá xa về sự trau chuốt trong khâu hậu kì. Ngay khi vừa mới ra lò, bộ hình đã nhận vô số “gạch đá”, sự chê bai thậm tệ và người trong cuộc và cô nàng Andrea Aybar cũng “vô tình” trở thành nạn nhân của sự chế giễu đầy ác ý.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể bộ hình chưa hoàn thiện nhưng đã bị rò rỉ bản nháp ra bên ngoài, dẫn đến những câu chuyện “hài hước” phía sau. Bộ Cosplay này gồm các hình ảnh mờ nhạt, chỉnh sửa còn cẩu thả, kèm theo những tư thế “khó đỡ” của Cửu Vĩ Hồ 

Sau khi xuất hiện những hình ảnh trên, NPH game Đế Tôn đã chính thức lên tiếng và tung ra bộ ảnh Cosplay “chính chủ” với chất lượng cao, đóng dấu bản quyền Đế Tôn. Cũng theo chia sẻ thêm của BQT, Bộ cosplay Cửu Vỹ Hồ nằm trong kế hoạch quảng bá hình ảnh cho game Đế Tôn nhưng không ngờ, những hình ảnh chưa hoàn thiện lại bị rò rỉ ra ngoài như vậy.

Sự xuất hiện của bộ ảnh nháp gây tranh cãi này trước khi bộ ảnh chính thức được tung ra, là hồi chuông cảnh tỉnh cho các ekip ảnh và NPH trong việc bảo mật hình ảnh và trau chuốt trong công việc xử lý hậu kỳ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến kế hoạch quảng bá của sản phẩm, cũng như chính ekip đã tự mình làm mất đi sự chuyên nghiệp và sự tin cậy với đối tác.

Trang chủ game: https://deton.ingamemobi.com

Đế Tôn    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
119 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet